Thùy Tiên chia sẻ thẳng thắn về quan điểm lấy chồng đại gia

Những chia sẻ của Thùy Tiên khiến nhiều người tâm đắc.

Hoa hậu Thùy Tiên cho biết lấy chồng đại gia là một chuyện còn lấy xong cuộc sống sướng khổ lại là một chuyện khác.

Thùy Tiên chia sẻ thẳng thắn về quan điểm lấy chồng đại gia-1Hoa hậu Thùy Tiên cho biết lấy chồng đại gia là một chuyện còn lấy xong cuộc sống sướng khổ lại là một chuyện khác.

Mới đây, khi được câu hỏi: "Hoa hậu đăng quang xong sẽ lấy chồng đại gia, có cuộc sống sung sướng?". Trước vấn đề này, nàng Hậu thẳng thắn đưa ra quan điểm cá nhân.

Thùy Tiên bộc bạch: "Lấy chồng đại gia là một chuyện còn cuộc sống sung sướng lại là một chuyện khác. Sướng khổ hay không thì người ngoài không biết được. Có những người họ lấy chồng họ sướng thật nhưng cũng có những người chưa chắc đã sướng. Cho nên việc lấy chồng đại gia và cuộc sống sung sướng sau này em nghĩ nên tách biệt hai cái ra. 

Lấy chồng đại gia em thấy cũng bình thường. Người ta có câu "trai tài gái sắc" thì tại sao mình không lấy được? Như bây giờ mình đang gặp được một anh và yêu anh này. Mình sẽ không được quyền lấy tại vì anh này là đại gia. Anh sẽ làm nên định kiến nhưng rõ ràng mình yêu người này thật".

Thùy Tiên chia sẻ thẳng thắn về quan điểm lấy chồng đại gia-2Những chia sẻ của Thùy Tiên khiến nhiều người tâm đắc.

Những chia sẻ của Thùy Tiên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng khiến nhiều người tâm đắc:

- Mây tầng nào gặp mây tầng đó. Xinh đẹp, tài năng thì gặp người thành đạt mới hợp tần số.

- Nhiều khi lấy chồng không quá giàu nhưng người ta được hạnh phúc, được lo lắng đúng bổn phận.

- Nói đúng quá Tiên ơi. Lấy đại gia hay không không quan trọng nhưng bản thân mình phải có công việc ổn định trước đã.

Thùy Tiên chia sẻ thẳng thắn về quan điểm lấy chồng đại gia-3Với Thuỳ Tiên, cô chỉ mong người bên cạnh mình là một người có tâm, có tài.

 

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.saostar.vn/sao-va-doi-song/thuy-tien-chia-se-thang-than-ve-quan-diem-lay-chong-dai-gia-202302040952296553.html

Thùy Tiên


Điều đặc biệt hiếm có của nhạc sỹ Nguyễn Cường ở tuổi U80
Hơn 40 năm qua, nhạc sỹ Nguyễn Cường đã cùng ăn, cùng ở với bà con trên vùng đất Tây Nguyên hùng vĩ và cho ra đời những nhạc phẩm mang đậm bản sắc đại ngàn.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.