"Tình cũ" Cường Đô la - người mẫu Hạ Vi lần đầu trả lời chuyện sinh con

Hạ Vi đã có câu trả lời thẳng thắn với người hâm mộ về chuyện lấy chồng và sinh nở.

Hạ Vi đã có câu trả lời thẳng thắn với người hâm mộ về chuyện lấy chồng và sinh nở. 

"Mỹ nữ vạn người mê" Hạ Vi vừa có màn hỏi và đáp với người hâm mộ trên instagram cá nhân. Tại đây, cô đã trực tiếp trả lời những câu hỏi về chuyện đời tư. Đặc biệt, khi nhận được câu hỏi: "Chị có baby rồi à chị?", Hạ Vi không lảng tránh cũng không phủ nhận. Cô trả lời: "Hình như thía hay sao ấy". 

Tình cũ Cường Đô la - người mẫu Hạ Vi lần đầu trả lời chuyện sinh con-1

Sau bao đồn đoán, Hạ Vi đã có câu trả lời về chuyện sinh con.

Đây cũng là lần đầu tiên Hạ Vi trực tiếp trả lời về tin đồn sinh nở. Qua câu trả lời của nữ diễn viên, có thể thấy việc cô đã có em bé là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Trước đó, vào tháng 1/2019, cô bị nhiều người đồn đoán đã sinh em bé khi xuất hiện với vóc dáng tròn trịa, vòng 2 nhô cao và đặc biệt là tay dắt theo chiếc xe nôi của em bé. 

Tình cũ Cường Đô la - người mẫu Hạ Vi lần đầu trả lời chuyện sinh con-2

Sau đó, Hạ Vi cũng công khai bức ảnh với "tình mới" trên trang cá nhân. Tuy nhiên, nữ diễn viên "Tấm Cám" vẫn giấu kín danh tính người yêu mới.

Tuy đã công khai hình ảnh tình tứ bên bạn trai nhưng khi nhận được câu hỏi bao giờ định lấy chồng, Hạ Vi vẫn thừa nhận: "Chị sợ lấy chồng".

Tình cũ Cường Đô la - người mẫu Hạ Vi lần đầu trả lời chuyện sinh con-3Tình cũ Cường Đô la - người mẫu Hạ Vi lần đầu trả lời chuyện sinh con-4

Hạ Vi và bạn trai mới.

Hạ Vi và Cường Đô la từng có 2 năm gắn bó mặn nồng. Sau khi chia tay doanh nhân phố núi, cô dường như biến mất khỏi các hoạt động nghệ thuật. Hiện tại, không còn ai biết Hạ Vi làm gì và có mối quan hệ tình cảm với ai nữa.

Theo Helino


Cường Đô La

Hạ Vi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.