Tình Đời: Lộ âm mưu thâm độc của Triển Dụ

Không thể tiếp tục thực hiện kế hoạch chiếm đoạt tài sản, con rể Triển Dụ phối hợp người ngoài lập mưu sát hại cha vợ là người quyền lực nhất bệnh viện Tri Nhân

Không thể tiếp tục thực hiện kế hoạch chiếm đoạt tài sản, con rể Triển Dụ phối hợp người ngoài lập mưu sát hại cha vợ là người quyền lực nhất bệnh viện Tri Nhân.

Đó là những tình tiết tiếp theo trong bộ phim Tình đời phát sóng lúc 17 giờ các ngày trong tuần trên THVL1.

Sau khi bị Kim Đổng vạch trần mọi tội lỗi, Triển Dụ và Vỹ Triết không thể tiếp tục thực hiện kế hoạch chiếm đoạt tài sản và từng bước thâu tóm bệnh viện Tri Nhân. Những tưởng nhận được một bài học đắt giá về lòng tham cả hai sẽ phải từ bỏ thủ đoạn bất chính của mình. Tuy nhiên, bất chấp mọi cảnh cáo từ nhiều phía, họ lại liên thủ nhau vạch ra một âm mưu vô cùng thâm độc.

Link:https://goo.gl/w3m5HD
 

Cũng như lần trước, người mà Triết và Dụ muốn nhắm tới lại chính là Kim Tri Nhân. Bằng xếp đặt tinh vi và sự phối hợp vô cùng ăn ý, hai con người có lòng dạ xấu xa và lòng tham không đáy cuối cùng cũng đã đẩy nhân vật quyền lực nhất của bệnh viện Tri Nhân rơi vào một kết cuộc thương tâm.


Sự ra đi đột ngột của Kim đổng lập tức gieo vào lòng Tư Dao và mọi người một mối nghi ngờsâu sắc. Thế nhưng, điều đó có ý nghĩa gì khi  họ không hề  tìm thấy bất cứ dấu vết phạm tội nào để lại ở hiện trường....
 

Tình Đời hội tụ những gương mặt quen thuộc của điện ảnh Đài Loan như: Tạ Thừa Quân, Lý Yến, Trần Quán Lâm, Lý Di, Hàn Du, Tăng Tiến Đình,… Phim được phát sóng lúc 17 giờ các ngày trong tuần trên THVL1.

Doãn Phong


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.