Tình Đời: Tạ Thừa Quân tuyên bố ly hôn

Chàng trai tài hoa 7x Tạ Thừa Quân thẳng thừng tuyên bố ly hôn với nữ diễn viên xinh đẹp Tăng Tiến Đình ngay trên sóng truyền hình.

Chàng trai tài hoa 7x Tạ Thừa Quân thẳng thừng tuyên bố ly hôn với nữ diễn viên xinh đẹp Tăng Tiến Đình ngay trên sóng truyền hình.

Đó là những tình tiết gay cấn tiếp theo trong bộ phim Tình đời phát sóng lúc 17h00 các ngày trong tuần trên THVL1.


 Tỉnh lại trong bệnh viện, Giai Giai (Tăng Tiến Đình) vô cùng đau khổ khi biết đứa bé trong bụng đã vĩnh viễn không còn nữa. Nỗi đau mất con chưa nguôi ngoai, cô lại đối mặt với nỗi thất vọng tột cùng khi bất lực nhìn cuộc hôn nhân của mình cùng Thụy Phong (Tạ Thừa Quân) đi vào ngõ cụt.
Trong một thời gian ngắn phải mất đi hai thứ quan trọng nhất trong đời đã khiến Phó Đổng - một người từng trải qua rất nhiều sóng gió cũng phải đưa ra quyết định tồi tệ nhất để giải quyết vấn đề. Tuy nhiên mọi thứ đã không diễn ra như mong muốn của cô.


Dù đã cố gắng thuyết phục Thụy Phong cho mình một cơ hội quay đầu nhưng cuối cùng Giai Giai chỉ nhận được quyết định chia tay lạnh lùng từ người chồng mà cô bất chấp mọi thủ đoạn để mong có được trái tim anh.

Những tưởng mọi thứ đã đặt dấu chấm hết đối với tương lai của người đàn bà nhiều tham vọng. Thế nhưng cuộc chạm mặt vô tình trong một vụ tai nạn giữa cô và người đàn ông bí ẩn có lý lịch đáng gờm lại một lần nữa đặt vào tay Phó Đổng cơ hội trở mình đầy ngoạn mục...


Tình Đời hội tụ những gương mặt quen thuộc của điện ảnh Đài Loan như: Tạ Thừa Quân, Lý Yến, Trần Quán Lâm, Lý Di, Tăng Tiến Đình,… Phim được phát sóng lúc 17h các ngày trong tuần trên THVL1.

Doãn Phong


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.