Tình yêu sau 13 năm của Kiều Minh Tuấn với Cát Phượng: Để bạn gái nằm viện 1 mình, ngó lơ nhau trong sự kiện?

Chuyện tình kéo dài hơn 1 thập kỷ của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đang vướng loạt nghi vấn đã "toang".

Là cặp đôi "chị - em" nổi tiếng của Vbiz, tính tới thời điểm hiện tại, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đã có 13 năm bên nhau. Tuy nhiên, mối tình ngọt ngào của cả hai gần đây vướng phải loạt nghi vấn đã "toang" khiến dân tình bàn tán không ngớt.

Theo đó, tháng 11/2021, Cát Phượng khiến nhiều khán giả lo lắng khi phải nhập viện lúc nửa đêm vì chứng rối loạn tiền đình. Thời điểm đó, nữ diễn viên chỉ nằm viện một mình, không ai chăm sóc. Trong một bài đăng cập nhật tình hình sức khỏe trên trang cá nhân, Cát Phượng chia sẻ lý do người yêu kém 18 tuổi không thể vào viện chăm nom: "Ông Tuấn thì đang đi quay. Lịch quay của ổng kẹt cứng đến hết tháng 12. Người nhà vào chăm thì phải test Covid, nếu âm tính thì ở lại chăm và tuyệt đối không được ra khỏi bệnh viện. Điều này đúng vì sự an toàn cho tất cả".

Tình yêu sau 13 năm của Kiều Minh Tuấn với Cát Phượng: Để bạn gái nằm viện 1 mình, ngó lơ nhau trong sự kiện?-1

Cát Phượng từng chia sẻ lý do Kiều Minh Tuấn không thể vào chăm sóc vì có lịch quay và tình hình dịch bệnh

Tin đồn "đứt gánh" của cặp đôi càng thêm rầm rộ khi sau đó không lâu, đoạn clip Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn né mặt nhau trong một sự kiện chia sẻ khắp mạng xã hội. Cụ thể trong buổi ra mắt chương trình mới, Cát Phượng và bạn trai là khách mời tham dự. Khác với những cặp đôi yêu nhau thông thường thì cả hai ngồi ở vị trí khá xa nhau. Đáng nói là khi lên sân khấu chụp hình, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn vẫn không tương tác và tránh đứng chung.

Sau đó, Cát Phượng cũng lên tiếng làm rõ về khoảnh khắc ngó lơ của cả hai: "Cát Phượng đến trễ vì hẹn bác sĩ Đông y nên phải đi lấy thuốc tiền đình trước khi tham gia buổi họp báo. Và khi đến họp báo vì BTC sắp xếp nên Cát Phượng phải ngồi bên team của mình, gồm có Diệp Bảo Ngọc và Quách Ngọc Ngoan, còn Kiều Minh Tuấn phải ngồi bên team của anh". Ngoài ra, cô còn tiết lộ trước khi đi Kiều Minh Tuấn đã gửi tin nhắn: "Anh đi quay nhé".

Thế nhưng, với loạt phát ngôn không đồng nhất liên quan đến chuyện tình cảm sau đó của Cát Phượng, cộng đồng mạng vẫn bán tín bán nghi rằng cặp đôi "chị - em" chênh nhau 18 tuổi đã đường ai nấy đi. Đây chỉ là suy đoán của cư dân mạng, thực hư ra sao chỉ có người trong cuộc mới rõ.

Tình yêu sau 13 năm của Kiều Minh Tuấn với Cát Phượng: Để bạn gái nằm viện 1 mình, ngó lơ nhau trong sự kiện?-2

Netizen soi khoảnh khắc Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn ngó lơ nhau tại sự kiện

Tình yêu sau 13 năm của Kiều Minh Tuấn với Cát Phượng: Để bạn gái nằm viện 1 mình, ngó lơ nhau trong sự kiện?-3

Cả hai không đứng kế nhau khi chụp ảnh lưu niệm

Tình yêu sau 13 năm của Kiều Minh Tuấn với Cát Phượng: Để bạn gái nằm viện 1 mình, ngó lơ nhau trong sự kiện?-4

Tình yêu sau 13 năm của Kiều Minh Tuấn với Cát Phượng: Để bạn gái nằm viện 1 mình, ngó lơ nhau trong sự kiện?-5

Trong suốt sự kiện, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn cũng không ngồi kế nhau

Tình yêu sau 13 năm của Kiều Minh Tuấn với Cát Phượng: Để bạn gái nằm viện 1 mình, ngó lơ nhau trong sự kiện?-6

Hiện tại, mối quan hệ của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn thu hút sự chú ý của dân tình

THEO DOANH NGHIỆP VÀ TIẾP THỊ

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/tinh-yeu-sau-13-nam-cua-kieu-minh-tuan-voi-cat-phuong-de-ban-gai-nam-vien-1-minh-ngo-lo-nhau-trong-su-kien-161222901142427498.htm

Cát Phượng

Kiều Minh Tuấn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.