Hết van lạy, tố cáo chồng cũ không cho gặp con, Nhật Kim Anh còn lôi cả bố mẹ chồng ra mỉa mai

Vừa đăng clip tố cáo chồng cũ không cho gặp con, chặn liên lạc thì mới đây Nhật Kim Anh lại lên tiếng thể hiện sự tức giận với cách cư xử của bố mẹ chồng.

Vừa đăng clip tố cáo chồng cũ Bửu Lộc không cho gặp con, chặn liên lạc thì mới đây Nhật Kim Anh lại lên tiếng thể hiện sự tức giận, thất vọng với cách cư xử của bố mẹ chồng.

Mới ngày mồng 3 Tết, Nhật Kim Anh đã đăng bài van lạy chồng cũ cho cô gặp con, facetime với con hoặc chỉ nhìn hình con cũng được. Nữ diễn viên còn quay hẳn clip để chứng minh cô không thể gọi điện cho Bửu Lộc vì bị anh chặn số.


Nhật Kim Anh tố cáo chồng cũ không cho gặp con

Chưa được bao lâu, ngay sáng mồng 4 Nhật Kim Anh lại tiếp tục đăng bài chỉ trích bố mẹ chồng cũ - những người mà cô cho rằng từng coi mình như con gái ruột.

Nhật Kim Anh thể hiện sự thất vọng và bất bình khi bị bố mẹ chồng thay đổi thái độ. Trong khi bố chồng giờ xưng hô "chú - cháu" với cô thì mẹ chồng gửi hai tấm ảnh của con trai Nhật Kim Anh cho cô nhưng chỉ chụp từ sau lưng mà không cho nhìn mặt. Chồng cũ thì từng suýt đánh cô tại nơi đông người, thuê giang hồ canh khi Nhật Kim Anh về thăm con.

Hết van lạy, tố cáo chồng cũ không cho gặp con, Nhật Kim Anh còn lôi cả bố mẹ chồng ra mỉa mai-1

Nguyên văn bài viết của Nhật Kim Anh:

"Tôi đã nhắn đừng ép tôi... Vậy mà anh và gia đình anh vẫn ép tôi!!!

Anh và gia đình anh hành hạ tôi sao cũng được nhưng đừng đem tôi và con tôi ra để đùa giỡn như vậy... Con chó mà ép nó vào đường cùng thì BUỘC NÓ PHẢI CẮN LẠI THÔI. 

NÊN NHỚ TÔI CHỈ CẦN GẶP CON HOẶC FACETIME với con chứ không đòi hỏi gì quá đáng? Hôm nay tôi up 1 trong nhiều bằng chứng cho mọi người thấy tôi đã khó khăn trong việc gặp và tiếp cận con tôi thế nào. Cho mọi người thấy ông bà nội người đức cao vọng trọng, đạo đức lễ nghĩa ai nhìn vào cũng thấy hiền lành đáng kính cư xử với tôi như thế nào. Tôi còn nhiều lắm. Nhiều nhiều lắm nhé!

Tôi và anh Lộc xảy ra mâu thuẫn từ ngày 1/6/2019 chỉ vì việc tôi xin chở con tôi đi lên sở thú trên Sài Gòn chơi (Lễ quốc tế thiếu nhi) 1 ngày rồi về. Nhưng anh ta không đồng ý cự cãi thậm chí còn xém đánh tôi tại quán phá lấu.

Sau đó tôi về lên lầu trình thưa với ba mẹ chồng tôi về sự việc nhưng ba mẹ chồng tôi cũng vẫn bênh anh Lộc. Nên tôi đã khóc rất nhiều xin phép từ nay không về nhà ba mẹ chồng tôi ở nữa (vì sau khi ly hôn tôi vẫn đi đi về về, nhiều hôm tôi cũng muối mặt ngủ lại vì con tôi đòi ngủ với tôi) ở trong nhà đó ăn chung, ở chung trong khi mình đã ly hôn cũng 2 năm, mình cũng có cái tự trọng của riêng mình chứ... Nhưng lúc đó vì con còn nhỏ, hơn nữa cháu hay sốt co giật khi đi xa, lạ nước lạ gió là bệnh, sốt nên tôi chịu đựng về đó ở (có ai mà ly hôn vẫn về nhà chồng ở như không có gì xảy ra không?). Nhưng tôi vẫn coi như không có gì xảy ra hết, vẫn VÌ CON MÀ Ở ĐÓ. 

Từ xưa cho tới giờ tôi lúc nào cũng rất thương ba mẹ chồng vì nghĩ ông bà đơn chiếc có 1 mình Lộc là con trai duy nhất và anh Lộc thì đi suốt ngày nên Tin gần như là nguồn sống của ba mẹ chồng tôi. Thậm chí khi ly hôn rồi, báo chí hỏi, tôi lúc nào cũng khen ba mẹ chồng tôi tốt lắm và vẫn yêu thương ông bà hết lòng. Cứ nghĩ rằng ông bà cũng coi mình như con gái ruột nên tôi không dám làm gì hay nói gì với báo chí sợ ba mẹ buồn và mất danh dự, nhất là mẹ chồng tôi hay bị tim làm mệt (nên khi ly hôn tôi đã từng hứa với ông bà là con sống là dâu ba mẹ thì chết cũng là dâu của ba mẹ, vì vậy khi ly hôn con cũng sẽ không công khai và không làm bất cứ gì ảnh hưởng đến danh dự của gia đình) và cũng vì vậy mà tôi cứ nhịn... cứ nhịn VÀ GIỜ THÌ TÔI KHÔNG THỂ NÀO NHỊN ĐƯỢC NỮA khi đụng đến CON TRAI TÔI.

Hết van lạy, tố cáo chồng cũ không cho gặp con, Nhật Kim Anh còn lôi cả bố mẹ chồng ra mỉa mai-2Hết van lạy, tố cáo chồng cũ không cho gặp con, Nhật Kim Anh còn lôi cả bố mẹ chồng ra mỉa mai-3
Nhật Kim Anh tung tin nhắn với bố mẹ chồng cũ

Kể từ 1/6/2019 sau khi xảy ra chuyện, ba mẹ chồng tôi thay đổi 180 độ, đúng là con DÂU thì muôn đời là người DƯNG NƯỚC LÃ, chỉ có tôi ngu muội mới nghĩ người ta thương mình như con gái ruột.

Từ lúc xảy ra chuyện tôi gọi anh Lộc không được. Tôi gọi facetime xin ba mẹ chồng tôi nhìn con nhưng cũng không bắt máy trong suốt 6 ngày trời, đến ngày 6/6/2019 (mọi người coi trên hình đầu tiên sẽ thấy tôi nhắn tin trong viber cho mẹ chồng tôi), mẹ cho con xin mấy tấm hình mới của Tin để nhìn cho đỡ nhớ thì bà cũng nhẫn tâm IM LẶNG, cho đến ngày 17/6/2019 (tức 11 ngày sau) tôi liên lạc không được mới nhắn lại 1 lần nữa. CON XIN MẤY TẤM HÌNH TIN MÀ KHÓ ĐẾN VẬY SAO MẸ? Thì mãi đến 23h39 cùng ngày 17/6/2019 bà qua bên tin nhắn điện thoại thường bà gửi bố thí cho tôi được 2 tấm hình CHỈ THẤY CÁI LƯNG CỦA CON TÔI. Tôi thật sự sụp đổ và thất vọng vô cùng. 

Rồi ngày hôm qua mồng 3 Tết tôi cùng với thừa phát lại đến nhà đón tin như đã thông báo cho anh Lộc vào ngày 28 Tết, thì ba chồng tôi xuống mở cửa MỜI CHÚNG TÔI VÀO NHÀ, mẹ chồng tôi xuống kèm theo 3 người nữa là 2 vợ chồng bác nào đó tôi không biết và tài xế kêu họ cầm 2 điện thoại quay phim tôi, rồi bà ngồi giải thích là già cả mắt kém gửi 2 tấm hình bị nhầm. 

Dạ thưa gửi nhầm sao không gửi vào viber luôn mà phải ra tin nhắn thường để gửi? Gửi nhầm sao lúc gửi CON CẢM ƠN MẸ GỬI CHO CON 2 TẤM HÌNH MÀ KHÔNG THẤY MẶT TIN sao mẹ không GIẢI THÍCH lúc đó luôn hoặc gửi lại những tấm khác mà đợi đến ngày hôm qua đã tròn 7 tháng trời kiện tụng mẹ mới giải thích?

Thật lòng tôi chẳng muốn vạch mặt để làm gì? XẤU CHÀNG HỔ THIẾP, hơn nữa tôi muốn cho con tôi bình yên và bản thân tôi CHỈ MUỐN ĐƯỢC GẶP CON MÌNH THÔI chứ không đòi hỏi bất cứ thứ gì. Nhưng tôi càng im lặng nhẫn nhịn cho êm nhà êm cửa thì họ nghĩ rằng tôi sợ họ, họ càng quá đáng. Ngay lúc anh Lộc viết 1 lá thư dài trên facebook của anh ta nói tôi đủ thứ tôi cũng không cần giải thích bởi vì tôi nghĩ CON TÔI QUAN TRỌNG HƠN HẾT nên tôi im, đồng thời kêu tất cả những người đã chứng kiến cuộc sống của tôi cay đắng thế nào cũng im luôn để cho cuộc sống của con trai diễn ra bình thường (ngoài kia họ có hiểu hay không hiểu tôi cũng không quan trọng, mặc kệ họ vì họ không nuôi tôi ngày nào nên họ muốn nói gì không ảnh hưởng đến tôi). Tôi chỉ vì nghĩ 2 BÊN ĐẤU TRANH NGƯỜI KHỔ LÀ CON TRAI TÔI THÔI nên tôi đã nhịn. Nhưng tới giờ phút này thì thật sự tôi KHÔNG THỂ NHỊN NỔI RỒI .

TÔI SẼ UP HẾT CHO MỌI NGƯỜI BIẾT HỌ BÊN NGOÀI HIỀN LÀNH ĐẠO ĐỨC... BÊN TRONG NHƯ THẾ NÀO!!!

Điều tôi không muốn thì giờ đây ĐÀNH PHẢI LÀM. Cũng vì họ ép tôi thôi.

Rất xin lỗi CỘNG ĐỒNG MẠNG VÌ SỰ PHIỀN PHỨC NÀY!!!!! Tôi thật sự không muốn!".

Hết van lạy, tố cáo chồng cũ không cho gặp con, Nhật Kim Anh còn lôi cả bố mẹ chồng ra mỉa mai-4

 

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/het-van-lay-to-cao-chong-cu-khong-cho-gap-con-nhat-kim-anh-con-loi-ca-bo-me-chong-ra-mia-mai-222020281144554177.htm

sao Việt

Nhật Kim Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.