Tóc Tiên phản ứng giữa tin bí mật làm đám hỏi: "Có vài tin đồn, đôi khi đẩy nhân vật chính đến bước đường cùng"

Dòng trạng thái được Tóc Tiên đăng tải giữa nghi vấn làm đám hỏi cùng Hoàng Touliver nhận được nhiều sự chú ý.

Dòng trạng thái được Tóc Tiên đăng tải giữa nghi vấn làm đám hỏi cùng Hoàng Touliver nhận được nhiều sự chú ý.

Những ngày qua, tin đồn Tóc Tiên bí mật làm đám hỏi với Hoàng Touliver bất ngờ rộ lên trên mạng xã hội. 

Ngay giữa tâm bão, giọng ca "Có ai thương em như anh" đã đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân với ẩn ý bức xúc: "Có vài tin đồn rò rỉ truyền miệng nghe cho vui, nhưng có thể đẩy nhân vật chính tới bước đường cùng. Cuộc đời đôi khi là bi kịch của mạng xã hội...". 

Tóc Tiên phản ứng giữa tin bí mật làm đám hỏi: Có vài tin đồn, đôi khi đẩy nhân vật chính đến bước đường cùng-1

Dòng trạng thái được Tóc Tiên đăng tải

Dòng trạng thái được Tóc Tiên chia sẻ ngay lập tức nhận được sự quan tâm của nhiều người. Đây cũng được xem là động thái phản pháo đầu tiên của nữ ca sĩ trước những tin đồn vô căn cứ.

Trước đó, trên một trang fanpage chuyên bàn chuyện của làng giải trí, một nguồn tin đã tiết lộ những bằng chứng cho rằng Tóc Tiên và Hoàng Touliver đã âm thầm làm đám hỏi tại Hà Nội cách đây nửa tháng. 

Tóc Tiên phản ứng giữa tin bí mật làm đám hỏi: Có vài tin đồn, đôi khi đẩy nhân vật chính đến bước đường cùng-2Tóc Tiên phản ứng giữa tin bí mật làm đám hỏi: Có vài tin đồn, đôi khi đẩy nhân vật chính đến bước đường cùng-3

Tóc Tiên và Hoàng Touliver thân thiết với nhau kể từ sau chương trình "Hòa âm ánh sáng 2015". Cả hai đã nhiều lần bị khán giả bắt gặp khi có hành động hết sức tình tứ và bị đồn nhiều lần hợp tan trong suốt 3 năm qua. Tuy nhiên, cả hai chưa bao giờ lên tiếng về mối quan hệ của mình. 

Theo Helino


Hoàng Touliver

Tóc Tiên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.