Trà Ngọc Hằng đã sinh con gái được 4 tháng, hiện làm mẹ đơn thân

Thông tin Trà Ngọc Hằng sinh con gái khiến người hâm mộ vui mừng, dành nhiều lời chúc đến cô.

Thông tin Trà Ngọc Hằng sinh con gái khiến người hâm mộ vui mừng, dành nhiều lời chúc đến cô.

Mới đây, người mẫu Trà Ngọc Hằng vừa bất ngờ công bố thông tin mình là mẹ đơn thân, đã sinh con gái từ 4 tháng trước.

Nói về lý do công bố chuyện sinh con, Trà Ngọc Hằng cho biết vì không muốn lời ra tiếng vào cho nên cô quyết định thừa nhận chuyện đang làm mẹ đơn thân. Hiện tại con gái Trà Ngọc Hằng đã được 4 tháng tuổi. Khi nào con lớn hơn cô sẽ tiết lộ thêm thông tin.

Về bố của đứa bé, Trà Ngọc Hằng chia sẻ hiện tại cả hai là bạn và dành tất cả tình cảm cho con. Bạn trai cũng đang hỗ trợ cô về mặt tài chính để nuôi con.

Trà Ngọc Hằng đã sinh con gái được 4 tháng, hiện làm mẹ đơn thân-1

Trà Ngọc Hằng bất ngờ chia sẻ chuyện đã sinh con gái được 4 tháng và đang làm mẹ đơn thân.

Trước đó, trong chương trình Hát câu chuyện tình, Trà Ngọc Hằng bật khóc nói về dằn vặt phá thai, chia tay hôn phu đại gia vì thất vọng. Cô kể trong suốt 2 năm chung sống với bạn trai, cô phải ở nhà, làm một người vợ chính chuyên nhưng vẫn nung nấu đam mê nghệ thuật, lén lút đi diễn.

Sau hơn 2 năm quen nhau, Trà Ngọc Hằng được bạn trai ngỏ lời kết hôn và muốn có con. Tuy nhiên sau đó, người bạn trai lại không muốn giữ đứa con dù cả hai đã chụp ảnh cưới. Trà Ngọc Hằng phá thai theo ý muốn của chồng sắp cưới. Sau khi bỏ con, nữ ca sĩ đã trốn trong phòng khóc rất nhiều.

Thông tin Trà Ngọc Hằng sinh con gái khiến người hâm mộ vui mừng, dành nhiều lời chúc đến cô.

Trà Ngọc Hằng đã sinh con gái được 4 tháng, hiện làm mẹ đơn thân-2

Trà Ngọc Hằng từng bật khóc khi kể lại chuyện tình cũ.

Trà Ngọc Hằng sinh ra và lớn lên ở Cà Mau, có tuổi thơ nghèo khó. Sau khi đoạt giải Hoa khôi Đất Mũi và lọt vào Top 10 Siêu mẫu Việt Nam năm 2010, Trà Ngọc Hằng được nhiều người biết đến hơn. Sau đó, cô hoạt động trong showbiz với vai trò người mẫu, ca sĩ.

Trà Ngọc Hằng đã sinh con gái được 4 tháng, hiện làm mẹ đơn thân-3

Chân dung người mẫu, ca sĩ Trà Ngọc Hằng.

Theo Thời đại plus


Trà Ngọc Hằng

mẹ đơn thân


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.