Trâm Anh lại gây phản cảm trong clip mà góc quay chỉ tập trung vào... vòng ba

Để thể hiện hết sự gợi cảm từ Trâm Anh, góc máy của video clip dance cover chỉ tập trung vào chân và phần mông của người đẹp.

Để thể hiện hết sự gợi cảm từ Trâm Anh, góc máy của video clip dance cover chỉ tập trung vào chân và phần mông của người đẹp.

Chiều tối 12/4, hot girl Trâm Anh bỗng dưng bị gọi tên trên mạng xã hội. Dù chưa rõ thực hư câu chuyện nhưng đông đảo khán giả đã "tấn công" kênh YouTube của cô và khai quật lại những video clip cover Kpop. Trong số này, video clip Trâm Anhcover ca khúc Roll Deep của HyunA là thu hút nhiều sự chú ý nhất.

Trâm Anh quay clip dance cover Kpop lại bị chê bai tơi tả.

Ở phần dance cover trên, Trâm Anh ăn mặc khá sexy, cô nàng chẳng ngại ngần diện quần jean cực ngắn, khoe làn da trắng và đôi chân nuột nà. Để thể hiện hết sự gợi cảm từ Trâm Anh, góc máy tập trung vào chân và phần mông của người đẹp.

Trâm Anh lại gây phản cảm trong clip mà góc quay chỉ tập trung vào... vòng ba-1

Trâm Anh.

Bên dưới phần bình luận về video clip, nhiều khán giả cho rằng Trâm Anh tạo cảm giác "gợi dục" hơn là quyến rũ. Không ít người cũng bày tỏ quan điểm về cách quay chỉ chú trọng đến đường cong cơ thể từ ekip kỹ thuật.

Trâm Anh lại gây phản cảm trong clip mà góc quay chỉ tập trung vào... vòng ba-2Trâm Anh lại gây phản cảm trong clip mà góc quay chỉ tập trung vào... vòng ba-3Trâm Anh lại gây phản cảm trong clip mà góc quay chỉ tập trung vào... vòng ba-4

Ngoài dance cover Roll Deep, Trâm Anh còn thực hiện các video khác cũng với phong cách gợi cảm tương tự. So với hình ảnh ngây thơ, trong sáng trước đây, từ 2018 cô nàng đã có sự thay đổi táo bạo về diện mạo. Trâm Anh thường xuyên ăn mặc gợi cảm và phô bày đường cong của mình hơn.

Trâm Anh lại gây phản cảm trong clip mà góc quay chỉ tập trung vào... vòng ba-5Trâm Anh lại gây phản cảm trong clip mà góc quay chỉ tập trung vào... vòng ba-6

Trâm Anh sinh tại Hà Nội, cô là hot girl nổi tiếng với gương mặt xinh đẹp. Trâm Anh từng tham gia bình luận World Cup 2018 và gây ra tranh cãi trái chiều. Cô cũng tham gia chương trình Mảnh ghép tình yêu với PewPew và khiến dân tình phát sốt với câu nói đầy ngôn tình: "Anh không ngại ra Hà Nôi, anh chỉ cần 1 lý do thôi".

Trâm Anh lại gây phản cảm trong clip mà góc quay chỉ tập trung vào... vòng ba-7Trâm Anh lại gây phản cảm trong clip mà góc quay chỉ tập trung vào... vòng ba-8Trâm Anh lại gây phản cảm trong clip mà góc quay chỉ tập trung vào... vòng ba-9Trâm Anh lại gây phản cảm trong clip mà góc quay chỉ tập trung vào... vòng ba-10

Theo Helino


Trâm Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.