Trấn Thành: Bay ngay trong đêm ra nước ngoài gặp người yêu, tới nơi phát hiện bị phản bội

"Tôi book ngay một chuyến bay, bay trong đêm ra nước ngoài luôn chỉ để gặp người mình yêu. Tới nơi, tôi mới biết hóa ra người ta đang đi với người khác" - Trấn Thành chia sẻ.

Mới đây, chương trình The Mask Singer đã lên sóng với sự tham gia của Trấn Thành, Tóc Tiên, Bích Phương, Bảo Anh trong ban cố vấn.

Mở đầu chương trình, các nghệ sĩ cùng nhau chia sẻ về những tình yêu "điên rồ" của mình. Trấn Thành chia sẻ đầu tiên: "Tôi đã từng yêu một người và bị lừa. Tôi yêu người ta nhưng người ta thì không, chỉ muốn vui đùa, coi tôi như một trò chơi.

Khi đó, tôi vừa đi du lịch nước ngoài với người ta về Việt Nam xong thì hôm sau người ta đi du lịch nước ngoài với người khác. Nhưng vì lí do gì đó nên người ta gọi điện cho tôi bảo tới gặp người ta. Tôi book ngay một chuyến bay, bay trong đêm ra nước ngoài luôn chỉ để gặp người mình yêu. Tới nơi, tôi mới biết hóa ra người ta đang đi với người khác.

Người ấy gọi như vậy vì nghĩ tôi không dám qua nhưng đâu ngờ tôi vì yêu mà điên rồ tới mức đó.

Về tới nhà, người ấy lại lừa dối tôi, thanh minh nọ kia nên tôi lại yêu tiếp, cứ thế tới 5 6 lần mới dứt được.

Trấn Thành: Bay ngay trong đêm ra nước ngoài gặp người yêu, tới nơi phát hiện bị phản bội-1
Trấn Thành

Tôi không hề trách người đó, chỉ nghĩ rằng do mình yêu người ta nhiều hơn người ta yêu mình. Chuyện đã qua rồi, tôi không bao giờ oán trách. Tôi chỉ nghĩ, cái gì đi qua trong đời mình cũng đều là trải nghiệm. Bây giờ chắc chắn tôi khôn hơn, không làm như vậy nữa. Chỉ có hồi xưa tôi mới làm những chuyện điên rồ như thế. Đó mới là tuổi trẻ".

Về phía mình, Bích Phương tâm sự: "Tôi là kiểu người mà dù quen ai cũng tìm ra điểm đáng yêu của họ để thích lại. Lúc còn bé, hễ ai thích tôi, tôi cũng đều thích lại. Tôi là người khá thụ động trong chuyện tình cảm, không có gì điên rồ cả.

Có lẽ bình thường tính tôi đã điên rồ, man mát rồi nên trong chuyện tình cảm, tôi cũng nhẹ nhàng thôi để cân bằng lại. Trong tình yêu mà cũng điên rồ thì lại thành điên quá".

Bảo Anh cũng mạnh dạn hé lộ: "Tôi không biết điều này có điên rồ hay không nhưng kể cả khi người yêu cũ đã có tình mới, tôi vẫn hỏi có yêu người đó không, nếu không thì quay về tôi vẫn chấp nhận, tiếp tục tình yêu với người cũ, đến tận vài lần. Khi đã điên rồ thì dù bị người ta lừa, tôi vẫn thấy sướng".

Trấn Thành: Bay ngay trong đêm ra nước ngoài gặp người yêu, tới nơi phát hiện bị phản bội-2
Bảo Anh bật khóc

Sau đó, khi nghe mascot Voi Bản Đôn trình diễn, Bảo Anh đã bật khóc và nói: "Nãy giờ mọi người bàn về tình yêu nên tôi nhớ lại rằng, có một người từng nói với tôi rằng họ không xứng với tôi, tôi nên có người đàn ông tốt hơn chăm sóc. Vì thế, người đó quyết định rời bỏ tôi".

Tóc Tiên không ngần ngại tiết lộ một chuyện chưa từng kể trên sóng truyền hình: "Chuyện này lần đầu tiên tôi tiết lộ, trước giờ chưa bao giờ kể công khai với ai. Thời còn học cấp ba, tôi và một bạn lớp bên thích nhau nhưng bị phụ huynh cấm đoán để tập trung học hành.

Lúc đó, lớp bạn ấy đi dã ngoại lên Đà Lạt trước, lớp tôi đi sau. Chúng tôi hẹn nhau viết thư bỏ dưới hòn đá tại nhà thờ Con Gà. Mấy hôm sau tôi lên vẫn thấy lá thư đó dưới hòn đá".

Theo Phụ Nữ Số


Trấn Thành


Số phận 7 chị đẹp
Các chị đẹp thành đoàn hầu hết đều có kế hoạch riêng, Ninh Dương Lan Ngọc thậm chí thông báo tạm rời showbiz đi du học. Việc lập nhóm thành đoàn sau "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" còn bỏ ngỏ.
Xử lý 2 cụm rạp để khán giả dưới 18 tuổi xem phim của Trấn Thành
Liên quan đến việc công an kiểm tra đột xuất độ tuổi khán giả tại các cụm rạp tại TP.HCM, Chánh Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lê Thanh Liêm cho biết Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM đã báo cáo kết quả kiểm tra và xử lý hai cụm rạp vi phạm.
Những lời hứa bỏ quên của Sơn Tùng M-TP
Sơn Tùng từng "vẽ ra" cả một kế hoạch hoành tráng cho sự nghiệp của bản thân trước thềm tuổi 30. Nhưng sau gần 5 năm, chẳng mấy kế hoạch thành hiện thực…

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.