Trấn Thành chân run rẩy khi nghe giọng hát như 'gọi hồn' của anh chàng đẹp trai này

Mặc dù sở hữu vẻ bề ngoài đẹp trai như ca sĩ Hàn Quốc nhưng anh chàng này lại có giọng hát quá kinh khủng.

Mặc dù sở hữu vẻ bề ngoài đẹp trai như ca sĩ Hàn Quốc nhưng anh chàng này lại có giọng hát quá kinh khủng.

Vào lúc 19g, tối thứ Bảy, ngày 14/1/2017 đã lên sóng tập 11 chương trình Giọng Ải Giọng Ai trên kênh HTV7. Nếu như thường lệ, các nghệ sĩ xuất hiện sau phần giới thiệu của MC Đại Nghĩa nhưng ở tập này, hai đội chơi đã ngồi sẵn ở phía dưới hàng ghế quen thuộc. Hai khách mời của tuần này là ca sĩ Hồ Quang Hiếu và Lương Bích Hữu.

Vòng 3: Hóa Thân

Cả hai đội chơi cùng đưa ra lựa chọn thí sinh ở vị trí số 5. MC Đại Nghĩa dành quyền lựa chọn cho chàng thư sinh điển trai. Kết quả, thí sinh chia sẻ anh muốn song ca với ca sĩ Lương Bích Hữu. Điều này đồng nghĩa với việc đội Hồ Quang Hiếu phải quyết định chọn giọng ca ở vị trí số 4.

Anh chàng điển trai như diễn viên Hàn Quốc nhưng có giọng hát dở tệThí sinh song ca cùng Hồ Quang Hiếu

Dù thay đổi sự lựa chọn ở phút 89 nhưng sự lựa chọn của đội A Xìn cực kỳ chính xác khi thí sinh này hát hay. Ngược lại, dù được hai đội tranh giành nhau nhưng giọng ca số 5 lại hát…không hay. Tuy vậy, hai đội chơi vẫn rất ấn tượng với ngoại hình điển trai lai Hàn của anh chàng này. Thí sinh tiết lộ tên Tùng Anh làm nghề tài xế uber.

Ngay lập tức, Thu Trang đã nhanh nhảu lên tận sân khấu để xin số điện thoại của thí sinh và còn “giữ làm của riêng” khiến khán giả thích thú. Với lựa chọn đúng, Hồ Quang Hiếu nhận được giải thưởng 50 triệu đồng.

Vòng 1: Hóa Thân

Với phần âm phát ra hơi cao và có phần chói tai nên Thu Trang cho rằng thí sinh số 2 này hát không hay. Trường Giang cũng đồng tình với bà xã của nghệ sĩ hài Tiến Luật. Hồ Quang Hiếu lại cho rằng, người này hát hay và hát được dòng nhạc truyền thống.

Xét về mặt ngực học, Trấn Thành nhận thấy thí sinh số 3 có thân hình săn chắc nên chứng tỏ đây là cascadeur thiệt và theo thuyết âm mưu anh cho rằng đây là người vừa giỏi võ vừa hát hay. Nói xong Trấn Thành tự khen mình thông minh.

Hồ Quang Hiếu lại bất đồng quan điểm với đàn anh khi cho rằng “người đánh lộn giỏi thì hát không giỏi”. Với Lương Bích Hữu, cô nhận thấy thí sinh có cơ bụng săn chắc nên suy ra hát được. Lúc này, Trấn Thành mới “gắn mác” chuyên gia dinh dưỡng cho nữ ca sĩ khiến các nghệ sĩ cười nghiêng ngả.

Đây cũng là 2 thí sinh được lựa chọn bởi 2 đội, tuy nhiên kết quả thật trái ngược. Hai thí sinh đã lần lượt khoe giọng hát và kết quả đội A Xìn có lựa chọn đúng và đội Mười Khó có phán đoán sai.

Vòng 2: Siêu Diễn

Giọng ca bí ẩn số 1 nhập hồn qua ca khúc Còn Tuổi Nào Cho Em. Hồ Quang Hiếu không dám đưa ra phán đoán vì sợ “tào lao” khiến Trường Giang cười lăn xuống sàn. Ốc Thanh Vân cho rằng thí sinh hát không hay vì không có thần thái của một nghệ sĩ. Lương Bích Hữu cũng cho rằng hát không hay vì bị hụt hơi.

Thí sinh ở vị trí số 4 nhép ca khúc La La La. Trấn Thành nhận thấy thí sinh này mê sân khấu thiệt, làm nghề cắt tóc và hát hay. Lương Bích Hữu cũng đồng ý với quan điểm của A Xìn. Chàng trai ở vị trí số 5 nhép ca khúc nhạc Hàn Quốc khiến Trấn Thành hoài nghi thí sinh này có khả năng là người Hàn. Hồ Quang Hiếu thừa nhận bản thân mình nhìn mà còn mê vì thí sinh có ngoại hình khá điển trai. Ngay lập tức, Trấn Thành giả vờ gọi điện thoại cho Bảo Anh để…mách.

Thu Trang khẳng định hát hay vì “đẹp là được”. Ngược lại, Ốc Thanh Vân băn khoăn và không tin anh chàng này có thể hát hay vì theo chị không thể có người vừa đẹp mà vừa hát hay. Ngay lập tức, Trấn Thành mới liệt kê nhiều cái tên vừa đẹp trai vừa hát hay như Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh, Hồ Quang Hiếu…

Giọng ca bí ẩn số 6 nhép nhạc phẩm Nước Ngoài. Trấn Thành nhận thấy thí sinh có nhạc cảm và hát được dòng nhạc bolero trữ tình. Lương Bích Hữu cho rằng bạn này sẽ hát hay ở những bài nhạc trữ tình. Cô nàng khá hoang mang khi chưa đưa ra được phán đoán cuối cùng. Thí sinh ở vị trí số 7 thể hiện tài năng siêu diễn qua ca khúc Giấc Mơ Sương Mù để kết thúc vòng thi thứ 2.

Kết quả, đội Trấn Thành chọn giọng ca bí ẩn số 7, còn Trường Giang chọn giọng ca bí ẩn số 1. Và cả hai thí sinh đều hát hay.

Tập 12 chương trình Giọng Ải Giọng Ai sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 19g, tối thứ Bảy, ngày 21/1/2017 trên kênh HTV7.


Theo VietNamNet


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.