Trấn Thành: "Chứng kiến Hari Won 2 lần bị co giật, tôi thương và lo nếu vợ mang bầu"

Tại họp báo chương trình Khi Đàn Ông Mang Bầu, Trấn Thành và Hari Won đã mở lòng mình chia sẻ lý do vì sao đã cưới nhau hơn 1 năm nhưng vẫn chưa vội có con.

Tại họp báo chương trình Khi Đàn Ông Mang Bầu, Trấn Thành và Hari Won đã mở lòng mình chia sẻ lý do vì sao đã cưới nhau hơn 1 năm nhưng vẫn chưa vội có con.

Chiều 14/5, buổi họp báo giới thiệu chương trình Khi đàn ông mang bầu đã diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện có sự góp mặt của các nghệ sĩ: Trấn Thành, Hari Won, Hoa hậu Kỳ Duyên và diễn viên Hứa Vĩ Văn. Trường Giang và Hoa hậu Hương Giang dù cũng là thí sinh tham gia chương trình nhưng do lịch trình bận rộn nên không thể tham gia buổi họp báo.

Tại sự kiện, vợ chồng Hari Won - Trấn Thành đã có nhiều chia sẻ chân thành về cuộc sống của hai vợ chồng cũng như dự định khi nào sinh con khiến mọi người cảm động. 

Trấn Thành: Chứng kiến Hari Won 2 lần bị co giật, tôi thương và lo nếu vợ mang bầu-1

Trấn Thành - Hari Won cùng nhau "mang bầu" tại buổi họp báo.

Trong chương trình Khi đàn ông mang bầu, các cặp đôi nghệ sĩ được trải qua cảm giác mang thai nhờ chiếc áo bầu đặc biệt. Chiếc áo này không chỉ có sức nặng tăng theo các tháng của thai kỳ mà còn có khả năng tạo ra các cơn co thắt như mang bầu thật. Các cặp đôi còn được trải qua cảm giác đau đẻ, được xem những clip quay những ca sinh nở của các sản phụ. 

Trực tiếp chứng kiến những cảnh này, Trấn Thành tâm sự: "Sau khi xem xong tôi thật sự rất sợ và nghĩ rằng hay thôi không để vợ sinh con nữa. Hari Won có căn bệnh tụt canxi, mỗi lần tụt là sẽ bị co giật. Tôi từng chứng kiến vợ tôi bị co giật hai lần rồi. Lúc đó, tôi rất thương và lo cho sức khỏe của vợ. Giờ sinh đẻ lại nguy hiểm như vậy, lỡ đang sinh mà vợ tôi bị tụt canxi thì phải làm sao?"

Trấn Thành: Chứng kiến Hari Won 2 lần bị co giật, tôi thương và lo nếu vợ mang bầu-2

Trấn Thành thương vợ khi chứng kiến cô từng bị co giật do tụt canxi.

Anh trải lòng: "Nhưng rồi khi tôi được thấy một chị vừa sinh xong, chị ấy hồng hào, vui vẻ và chia sẻ rằng: 'Thành ơi, lúc sinh thì đau như vậy nhưng sinh xong là hết ngay. Cảm giác hạnh phúc lắm'. Nhìn chị ấy, Hari Won đã quay sang nói với tôi rằng: 'Em sẽ sinh được'. Khi chúng tôi được thử cảm giác đau đẻ, tôi thật sự rất lo lắng cho vợ.

 

 

Trấn Thành: Chứng kiến Hari Won 2 lần bị co giật, tôi thương và lo nếu vợ mang bầu-3

Vậy nhưng khi tôi kêu la vì đau đớn, Hứa Vĩ Văn cũng phản ứng dữ dội đến mức bác sĩ không dám nhận "sản phụ" này vào phòng phẫu thuật thì Hari Won lại yên lặng, cắn chặt răng đối mặt với từng cơn đau. Lúc đó, tôi mới nhận ra rằng vợ tôi thật mạnh mẽ.

Mà không chỉ vợ tôi, tất cả phụ nữ đều có bản năng làm mẹ. Trước chuyện gì, họ cũng có thể yếu mềm nhưng khi sinh con, họ chịu đựng và mạnh mẽ hơn tất cả. Tôi tin rằng khi vợ tôi mang bầu, cô ấy nhất định sẽ là một người mẹ tốt và sẽ sinh ra một người con tốt."

Trấn Thành: Chứng kiến Hari Won 2 lần bị co giật, tôi thương và lo nếu vợ mang bầu-4

Dù đã có nhiều thay đổi trong suy nghĩ sau khi cùng nhau "mang bầu" nhưng Trấn Thành - Hari Won tiết lộ rằng phải vài năm nữa mới có dự định sinh con. Hari Won bật mí cô là người chủ động thuyết phục chồng sinh con muộn vì cô muốn có điều kiện kinh tế tốt nhất cho con. Trước đây, cô đã từng trải qua tuổi thơ không được đủ đầy nên muốn kiếm thật nhiều tiền khi còn có thể trước khi sinh con. 

Về  phía Trấn Thành, nam danh hài cũng chưa muốn sinh con bởi vẫn còn muốn tận hưởng cuộc sống vợ chồng son. Đến hiện tại, cặp đôi vẫn chưa thể đi du lịch nhiều nơi cùng nhau vì công việc quá bận rộn. Vì vậy, Trấn Thành muốn cùng vợ làm những điều đó trước khi sinh con.

 

 

Hơn nữa, anh muốn mình trở thành cha khi thực sự có khả năng hy sinh, đảm bảo kinh tế và nuôi dạy con thật tốt. "Khi nào tôi nói 'Tôi là một người bố?' Phải đủ bản lĩnh về kinh tế, về sự chịu đựng, đức hy sinh, không ham chơi nữa...", nam danh hài nói.

Trấn Thành: Chứng kiến Hari Won 2 lần bị co giật, tôi thương và lo nếu vợ mang bầu-5

Trấn Thành trải lòng: "Tôi muốn con có thể tự hào về cha của nó. Tôi muốn nuôi dạy con thật tốt và có thể dành thời gian cho nó. Tôi không muốn lúc có con rồi, Hari Won vẫn phải gọi cho tôi: 'Anh đang ở đâu, mấy giờ mới về?' Lúc có con phải là lúc tôi không còn ham chơi nữa, tôi sẽ luôn muốn về nhà cùng vợ và con. Vậy nên, tôi muốn sinh con muộn vài năm nữa để hai vợ chồng có thể tận hưởng thời gian thanh xuân cùng nhau."

Trấn Thành: Chứng kiến Hari Won 2 lần bị co giật, tôi thương và lo nếu vợ mang bầu-6

Bên cạnh những tâm sự khiến mọi người lắng lại, Trấn Thành cũng có nhiều câu chuyện thú vị để khuấy động không khí.

Trấn Thành: Chứng kiến Hari Won 2 lần bị co giật, tôi thương và lo nếu vợ mang bầu-7

Trấn Thành: Chứng kiến Hari Won 2 lần bị co giật, tôi thương và lo nếu vợ mang bầu-8

Trấn Thành: Chứng kiến Hari Won 2 lần bị co giật, tôi thương và lo nếu vợ mang bầu-9

Bên cạnh Trấn Thành - Hari Won, đội Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên gây ấn tượng vì "bầu" mà vẫn đẹp.

Trấn Thành: Chứng kiến Hari Won 2 lần bị co giật, tôi thương và lo nếu vợ mang bầu-10

Cả hai đã học được rất nhiều điều sau khi được thử "mang bầu".

Hứa Vĩ Văn và Hoa hậu Kỳ Duyên cũng đã có những trải nghiệm thú vị khi tham gia chương trình này. Cả hai chia sẻ rằng bản thân đã học hỏi được thêm rất nhiều kiến thức về mang thai, sinh con, chăm sóc con... và đặc biệt là thấu hiểu hơn sự hy sinh của những người phụ nữ. Tại buổi họp báo, cả hai đã trở thành những "ông bầu" và "bà bầu" rất ra dáng.

Khi đàn ông mang bầu sẽ lên sóng trên kênh VTV3 thứ 5 hàng tuần lúc 20h30 từ ngày 24/5.

Theo Khám phá


Khi đàn ông mang bầu

Hari Won

Trấn Thành