Trấn Thành nghiêm mặt, "dọa" thí sinh vì bị đá xoáy chuyện sửa mũi

Trấn Thành đã không cười nổi trước màn tấu hài của cặp đôi đá xoáy chuyện anh sửa mũi.

Trấn Thành đã không cười nổi trước màn tấu hài của cặp đôi đá xoáy chuyện anh sửa mũi.

Tối qua (2/1), tập 12 chương trình Thách thức danh hài đã lên sóng, với nhiều tiết mục thú vị và hấp dẫn.

Trấn Thành đạt được tâm nguyện sau bao năm trời nỗ lực, nhưng lại bị Anh Đức tạt gáo nước lạnh vào mặt

Trấn Thành là một người bạn rất có tâm và sống vì bạn. Biết Anh Đức chưa có người yêu và luôn sống một cuộc sống lẻ bóng, nam danh hài bao năm qua vẫn luôn tìm cách mai mối cho anh.

Trấn Thành nghiêm mặt, dọa thí sinh vì bị đá xoáy chuyện sửa mũi-1

Trải qua hàng chục chương trình và gặp đến cả trăm cô gái, từ người bình thường tới mỹ nhân, ca sĩ, diễn viên trong showbiz, ai ai Trấn Thành cũng gạ làm mối với Anh Đức.

Câu hỏi đầu tiên của anh khi gặp các cô gái trên truyền hình là: "Em nghĩ thế nào về Anh Đức" hoặc "Em thấy Anh Đức thế nào".

Nhưng dù tốn nhiều công sức, tâm huyết là thế, nhưng chưa một lần nào Trấn Thành mai mối thành công. Cô gái nào gặp cũng từ chối Anh Đức một cách phũ phàng.

Thậm chí, Trấn Thành còn không ít lần đau khổ tới suýt khóc trước một số cô gái thẳng thừng tới mức chê bai Anh Đức đủ điều, đặc biệt về ngoại hình.

Thế nhưng tại chương trình Thách thức danh hài tuần này, Trấn Thành đã thành công khi mai mối Anh Đức với một thí sinh nữ xinh đẹp.

Trấn Thành nghiêm mặt, dọa thí sinh vì bị đá xoáy chuyện sửa mũi-2

Thí sinh Mỹ Hạnh

Cụ thể, khi thí sinh Mỹ Hạnh bước lên sân khấu, Trấn Thành có hỏi vì sao lại thích diễn hài. Cô gái liền đáp: "Em mê một anh diễn hài nên muốn theo hài luôn".

Trấn Thành ngay lập tức suy đoán: "Là Anh Đức đúng không?". Mỹ Hạnh nghe vậy liền tỏ ra ngượng ngùng và lẩm bẩm: "Lộ hết rồi".

Trấn Thành lúc này quá sung sướng, liền nhảy cẫng và thốt lên: "Đức ơi! Có người thương mày rồi Đức ơi! Trời đã thấu lời nguyện cầu của tao rồi!".

Trấn Thành nghiêm mặt, dọa thí sinh vì bị đá xoáy chuyện sửa mũi-3

Không chần chừ, Trấn Thành rút điện thoại ra gọi ngay cho Anh Đức để thông báo tin vui, dù đang giờ ghi hình: "Tao đang ghi hình, có một cô bé 18 tuổi đẹp như Chi Pu nói thích mày mới chết. Tao chết mất! 

Cô bé này nói vì yêu thương mày mà cãi cha cãi mẹ, vượt đường lội suối để được theo hài vì mày. Giờ mày có chịu không?".

Trấn Thành nghiêm mặt, dọa thí sinh vì bị đá xoáy chuyện sửa mũi-4

Trấn Thành rút điện thoại ra gọi ngay cho Anh Đức

Trấn Thành rất nhiệt tình và sung sướng là vậy, nhưng Anh Đức ở đầu dây bên kia lại dội gáo nước lạnh khi nói: "Đương nhiên có nhiều người đẹp thích tao chứ. Sao vậy? 

Đó là chuyện hết sức bình thường. Bây giờ có chương trình hẹn hò qua tổng đài à? Lạ thế? Tôi cảm giác tôi đang bị gài. Cuộc hẹn này mà thực hiện là thành hài luôn đó".

Trấn Thành dù bị thờ ơ, nhưng vẫn tiếp tục: "Giờ mày phải dẫn con bé đi ăn gì đó. Chương trình này nhiều tiền lắm, sẵn sàng bỏ tiền cho mày mời con bé đi ăn".

Trấn Thành nghiêm mặt, dọa thí sinh vì bị đá xoáy chuyện sửa mũi-5

Sau đó, Trấn Thành còn bắt Anh Đức phải gửi lời tới cô bé và đồng ý hẹn hò và Anh Đức đã làm theo. Anh còn an ủi Mỹ Hạnh: "Không việc gì phải ngại, tình yêu là phải biết nắm bắt. Anh Đức nói như vậy nhưng chắc chắn có thiện cảm với em rồi. Thi xong anh dắt về gặp Anh Đức".

Như vậy, Trấn Thành đã lần đầu tiên mai mối thành công cho Anh Đức sau nhiều năm tâm nguyện, tìm kiếm.

Trấn Thành bức xúc, dọa dẫm khi bị thí sinh đá xoáy chuyện sửa mũi

Sau Mỹ Hạnh là thí sinh Văn Việt đến từ trường Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh, cùng bạn gái Gia Hân. Thí sinh này tự nhận mình là đồng môn với Hari Won.

Ở phần giới thiệu, Văn Việt gọi Trấn Thành, Trường Giang, Ngô Kiến Huy là anh, xưng em thì Gia Hân lại gọi là chú. Điều này khiến Trấn Thành tỏ ra khó chịu và nói: "Không thể cười được".

Trấn Thành nghiêm mặt, dọa thí sinh vì bị đá xoáy chuyện sửa mũi-6

Văn Việt và Gia Hân

Dù chỉ là đùa chơi, nhưng cặp thí sinh này vẫn cảm thấy áy náy, nên đã xoa dịu Trấn Thành và Trường Giang bằng cách tặng hai người đồ chơi.

Tuy nhiên, món đồ chơi của Trấn Thành lại khác biệt với Trường Giang ở chỗ có chiếc mũi rất dài. Trấn Thành ngạc nhiên hỏi: "Tại sao tôi lại lòi ra cái mũi to thế này? Sao lại tặng tôi con này?".

Trấn Thành nghiêm mặt, dọa thí sinh vì bị đá xoáy chuyện sửa mũi-7

Trước thắc mắc của Trấn Thành, thí sinh liền trả lời: "Vì nó giống anh Trấn Thành ở chỗ cũng đi sửa mũi".

 

Trấn Thành nghiêm mặt, dọa thí sinh vì bị đá xoáy chuyện sửa mũi-8

Suốt phần thi của cặp thí sinh này, Trấn Thành đã không nở bất cứ nụ cười nào cả.

Trấn Thành nghiêm mặt, dọa thí sinh vì bị đá xoáy chuyện sửa mũi-9

Một số khán giả cũng tỏ ý không thích cách thí sinh đem chuyện sửa mũi của Trấn Thành ra nhắc đi nhắc lại trên truyền hình như vậy.

Theo Trí thức trẻ


Trấn Thành

Thách thức danh hài


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.