Trấn Thành: Tôi hoang mang và lo cho Hari Won lắm

"Tôi thương cả mẹ lẫn vợ tôi, hai người phải khổ quá. Nói thật, nếu gánh được cho vợ thì tôi cũng gánh luôn" – Trấn Thành chia sẻ.

"Tôi thương cả mẹ lẫn vợ tôi, hai người phải khổ quá. Nói thật, nếu gánh được cho vợ thì tôi cũng gánh luôn" – Trấn Thành chia sẻ.

Tối qua (9/8), tập 12 và cũng là tập cuối cùng của chương trình Khi đàn ông mang bầu đã chính thức lên sóng, với nhiều tình tiết cảm động và hấp dẫn.

Trong tập này, ba đội chơi Trấn Thành   – Hari Won, Trường Giang – Hương Giang, Hứa Vỹ Văn – Kỳ Duyên sẽ phải trải qua giai đoạn vượt cạn cuối cùng.

Theo đó, chiếc áo bầu họ mặc trên người sẽ phát ra xung chấn điện, cơ học vào bụng khiến họ phải chịu những cơn đau gần giống đau đẻ.

Trấn Thành: "Tôi hoang mang và lo cho Hari Won"

Trước khi bước vào cuộc vượt cạn, các đội chơi sẽ phải ngồi xem những đoạn phim ghi lại cận cảnh quá trình sinh nở của sản phụ, gồm đẻ thường và đẻ mổ. Trước những cảnh phim chân thực này, ai cũng tỏ ra rùng mình, sợ hãi.

Trấn Thành: Tôi hoang mang và lo cho Hari Won lắm - Ảnh 1.

Trấn Thành phải thốt lên: "Sống 1/3 cuộc đời rồi, lần đầu tiên tôi mới được xem một clip như vậy.

Phải nói là thương người phụ nữ quá. Họ quá khổ. Nếu đàn ông mà gánh được chuyện này thì nên gánh cho họ và gánh thử xem sao.

Tôi rất sợ. Tôi cảm thấy hoang mang và lo cho Hari Won lắm. Bởi vậy, tôi mới bảo Hari Won là muốn đẻ thì đẻ, chứ không dám ý kiến gì luôn".

Sau đó, Trấn Thành phải vượt qua hàng loạt cơn đau do chiếc áo bầu phát ra. Anh quằn quại, khóc thét vì đau đớn.

Trấn Thành: Tôi hoang mang và lo cho Hari Won lắm - Ảnh 2.

Trong cơn đau, Trấn Thành chia sẻ: "Mặc dù tôi rất đau, nhưng tôi biết đau đẻ còn đau hơn thế này. Cảm giác của tôi như bị một miếng cưa ấn từ trong bụng ấn ra để siết chặn bụng mình lại.

Tôi thương Hari Won quá. Tôi lo cho vợ tôi lắm. Sau này vợ tôi đẻ cũng phải chịu đau đớn như vậy sao? Nếu thế thì tùy vợ tôi muốn đẻ thì đẻ, không muốn đẻ thì thôi chứ cũng không dám yêu cầu.

Hồi xưa mẹ tôi đẻ 3 lần, tôi ra là nặng nhất, 4 kí mới chịu ra. Mẹ tôi bảo đẻ xong tưởng chết luôn.

Tôi thương cả mẹ lẫn vợ tôi, hai người phải khổ quá. Nói thật, nếu gánh được cho vợ thì tôi cũng gánh luôn".

Trấn Thành: Tôi hoang mang và lo cho Hari Won lắm - Ảnh 3.

Sau khi trải qua cơn đau đẻ, Trấn Thành cảm thấy hạnh phúc và thương vợ nhiều hơn. Đồng thời, anh cũng có thêm nhiều suy nghĩ. Anh chia sẻ:

"Đây là chương trình ý nghĩa nhất trong tất cả những chương trình mà chúng tôi tham gia. Không có gì thích hợp hơn khi tham gia chương trình trong lúc này, lúc mà vợ chồng tôi đang ở ngưỡng chuẩn bị làm cha làm mẹ.

Chúng tôi đã có những trải nghiệm và kiến thức quý báu để chuẩn bị sau này có con. Chúng tôi đã được tắm cho con và dạy nó học rồi.

Trấn Thành: Tôi hoang mang và lo cho Hari Won lắm - Ảnh 4.

Các trải nghiệm này giúp cho những kẻ đang ham chơi, đang trong độ tuổi thanh xuân, minh mẫn như chúng tôi phải dừng lại để suy nghĩ nhiều hơn về những sinh linh nhỏ bé của mình.

Tôi muốn mọi người có ý thức rõ rệt hơn việc mang bầu và có con".

Hari Won: "Tôi phải cố gắng chịu đựng để con ra đời nhanh hơn"

Giống như Trấn Thành, Hari Won cũng phải trải qua những cơn đau quằn quại do chiếc áo bầu mang lại.

Tuy nhiên, thiên chức phụ nữ và bản năng làm mẹ giúp Hari Won chịu đau tốt hơn. Cô không la hét, vật vã như Trấn Thành mà cắn răng chịu được. Điều này khiến Trấn Thành phải ngạc nhiên thốt lên: "Vợ tôi nhịn đau giỏi lắm, giỏi hơn tôi".

Trấn Thành: Tôi hoang mang và lo cho Hari Won lắm - Ảnh 6.

Sau khi trải qua cơn đau, Hari Won xúc động chia sẻ:

"Lúc sinh nở, tôi nhớ mẹ khủng khiếp. Trước đây, tôi không hiểu, nhưng bây giờ tôi đã hiểu được cảm giác đó.

Tôi phải cố gắng chịu đựng để con tôi ra đời nhanh hơn, để nó đỡ phải đau đớn.

Sau khi sinh con xong, cuộc đời của con mới là cuộc đời của mình. Khi thấy được con ra đời, tôi có cảm giác rất kì diệu. Qua vụ này, tôi có động lực để đẻ con hơn".

theo Trí Thức Trẻ


Khi đàn ông mang bầu

Hari Won

Trấn Thành


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.