Trước đám cưới, Cường Đô La và Đàm Thu Trang được gia đình hai bên đối xử thế nào?

Cả Cường Đô La và Đàm Thu Trang đều nhận được tình cảm, sự yêu thương của gia đình hai bên trước đám cưới.

Cả Cường Đô La và Đàm Thu Trang đều nhận được tình cảm, sự yêu thương của gia đình hai bên trước đám cưới.

Không lâu nữa, đám cưới của Cường Đô La và Đàm Thu Trang sẽ chính thức diễn ra. Cặp đôi đã trải qua khoảng thời gian dài bên nhau với nhiều cảm xúc. Trước đó, trong lễ đính hôn, dễ dàng nhận ra mẹ ruột của Cường Đô La dành rất nhiều tình cảm cho cô con dâu sắp về nhà chồng. "Người đàn bà thép" sở hữu gia tài khổng lồ rơi nước mắt trong ngày hạnh phúc của con trai, sau đó cả gia đình còn cùng đi du lịch với nhau. Điều đó cho thấy, người đẹp xứ Lạng rất được lòng gia đình doanh nhân phố núi.

Trong khi đó, phía nhà Đàm Thu Trang cũng dành nhiều tình cảm cho cậu con rể. Mới đây khi mỹ nhân họ Đàm đăng ảnh cùng Cường Đô La ở quê nội, mẹ của cô đã để lại bình luận "Yêu các con". Trước đó, doanh nhân thành đạt này cũng nhiều lần về thăm quê vợ, giữ mối quan hệ thân thiết với đấng sinh thành của Đàm Thu Trang.

Trước đám cưới, Cường Đô La và Đàm Thu Trang được gia đình hai bên đối xử thế nào?-1
Mẹ Đàm Thu Trang để lại bình luận thể hiện tình cảm với con gái và con rể.

Trước đám cưới, Cường Đô La và Đàm Thu Trang được gia đình hai bên đối xử thế nào?-2
Cường Đô La thường xuyên gặp gỡ mẹ Đàm Thu Trang.

Trước đám cưới, Cường Đô La và Đàm Thu Trang được gia đình hai bên đối xử thế nào?-3Trước đám cưới, Cường Đô La và Đàm Thu Trang được gia đình hai bên đối xử thế nào?-4Trước đám cưới, Cường Đô La và Đàm Thu Trang được gia đình hai bên đối xử thế nào?-5
Trong khi đó, Đàm Thu Trang cũng được lòng gia đình nhà chồng.

Theo Helino


Cường Đô La

Đàm Thu Trang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.