Trương Gia Hân bị tẩy chay vì bê bối clip nóng, chat sex

Nữ diễn viên 26 tuổi giữ im lặng khi đang là tâm điểm trong dư luận Hong Kong. Cô bị phát tán một loạt clip nhạy cảm vào ngày 8/7.

Trương Gia Hân bị tẩy chay vì bê bối clip nóng, chat sex-1
Nữ diễn viên Trương Gia Hân hiện vướng nghi vấn lộ clip nóng, chat sex. Tối 8/7, mạng xã hội Hong Kong xôn xao trước loạt video nhạy cảm của một cô gái có ngoại hình giống Trương Gia Hân.

Trương Gia Hân bị tẩy chay vì bê bối clip nóng, chat sex-2Trương Gia Hân bị tẩy chay vì bê bối clip nóng, chat sex-3
Qua tìm hiểu của On, clip nóng có nguồn gốc từ trang web giao lưu có trả phí của Trương Gia Hân với người hâm mộ. Để xem được những video riêng tư, khiêu khích của nữ diễn viên, fan cần bỏ ra 10.000 USD/tháng để mua gói Only U.

Trương Gia Hân bị tẩy chay vì bê bối clip nóng, chat sex-4Trương Gia Hân bị tẩy chay vì bê bối clip nóng, chat sex-5
Truyền thông liên hệ với đài ViuTV và Trương Gia Hân nhưng không nhận được phản hồi về vụ việc.

Trương Gia Hân bị tẩy chay vì bê bối clip nóng, chat sex-6Trương Gia Hân bị tẩy chay vì bê bối clip nóng, chat sex-7
Trương Gia Hân sinh năm 1996. Năm 2014, cô từ bỏ công việc tiếp viên hàng không, bước chân vào lĩnh vực sáng tạo nội dung và ngành giải trí. Trương Gia Hân làm KOL và người mẫu chụp ảnh gợi cảm để tên tuổi được chú ý.

Trương Gia Hân bị tẩy chay vì bê bối clip nóng, chat sex-8Trương Gia Hân bị tẩy chay vì bê bối clip nóng, chat sex-9
Cô được biết đến là "Gia Hân số 6" trong showbiz Hong Kong. Ngành giải trí Hương Cảng có nhiều người đẹp mang tên Gia Hân như Lý Gia Hân - Hoa hậu Hong Kong 1988, Lâm Gia Hân, Chung Gia Hân, Cung Gia Hân và Thái Gia Hân.

Trương Gia Hân bị tẩy chay vì bê bối clip nóng, chat sex-10Trương Gia Hân bị tẩy chay vì bê bối clip nóng, chat sex-11
Sau 6 năm khởi nghiệp, Trương Gia Hân có vai diễn đầu tiên. Người đẹp từng diễn xuất trong phim You Are The One (2020) và IT Dog (2022). Cô đóng vai phụ trong hai tác phẩm nói trên.

Trương Gia Hân bị tẩy chay vì bê bối clip nóng, chat sex-12Trương Gia Hân bị tẩy chay vì bê bối clip nóng, chat sex-13
Sau khi được công chúng đón nhận với IT Dog, Trương Gia Hân chuyển sang hình tượng trong sáng, ngọt ngào. Cô xóa nhiều bộ ảnh gợi cảm từng chụp trước đây trên trang cá nhân.

Trương Gia Hân bị tẩy chay vì bê bối clip nóng, chat sex-14
Tai tiếng clip nóng, tổ chức chat sex khiến hình ảnh Trương Gia Hân sụp đổ. Cô hiện vấp phải làn sóng tẩy chay từ dư luận Hong Kong vì có hành vi kinh doanh tình dục không đứng đắn với người hâm mộ.

 

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/truong-gia-han-bi-tay-chay-vi-be-boi-clip-nong-chat-sex-post1334084.html

sao Hoa ngữ

clip nhạy cảm


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.