Từng bị bố mẹ Phan Hiển phản đối vì chênh lệch tuổi tác, mối quan hệ giữa Khánh Thi và gia đình chồng hiện ra sao?

Những ngày mới công khai mối quan hệ, Khánh Thi và Phan Hiển từng bị dư luận phản đối, gia đình nam vũ công sinh năm 1993 cũng không ngoại lệ.

Những ngày mới công khai mối quan hệ, Khánh Thi và Phan Hiển từng bị dư luận phản đối, gia đình nam vũ công sinh năm 1993 cũng không ngoại lệ.

Khánh Thi và Phan Hiển từng là cô giáo và học trò, cả hai chênh nhau đến 1 giáp. Chính bởi lẽ đó mà ở thời điểm công khai mối quan hệ tình cảm, Khánh Thi - Phan Hiển đã phải đối mặt với những lời gièm pha từ dư luận. Chưa hết, cặp đôi đũa lệch này còn bị chính gia đình của Phan Hiển kịch liệt phản đối. 

Phan Hiển tiết lộ, cha mẹ của anh đã từng rất buồn vì con cái không nghe lời. Thời gian đầu khi bé Kubi mới chào đời, vẫn là một mình nam vũ công chăm sóc cho vợ con. Sau đó, gia đình Phan Hiển mới chấp nhận Khánh Thi và đón nữ kiện tướng về chung sống cùng đại gia đình. 

Từng bị bố mẹ Phan Hiển phản đối vì chênh lệch tuổi tác, mối quan hệ giữa Khánh Thi và gia đình chồng hiện ra sao?-1

Hiện tại, mối quan hệ giữa Khánh Thi và bố mẹ chồng rất tốt đẹp.

Từng bị bố mẹ Phan Hiển phản đối vì chênh lệch tuổi tác, mối quan hệ giữa Khánh Thi và gia đình chồng hiện ra sao?-2

Đại gia đình Phan Hiển chụp ảnh trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua.

Đến bây giờ, khi đã sinh được 2 nhóc tỳ kháu khỉnh cho Phan Hiển, thỉnh thoảng, vợ chồng nữ kiện tướng vẫn vui vẻ chụp ảnh chung cùng bố mẹ chồng, song vẫn có không ít người hâm mộ tò mò về mối quan hệ hiện tại của Khánh Thi với ông bà nội của Kubi và Anna. 

Mới đây, chia sẻ với VTC News, vũ công sinh năm 1993 đã rất cởi mở, thoải mái trả lời khi được hỏi về mối quan hệ hiện tại của bà xã và bố mẹ của mình. 

"Khi Khánh Thi bước vào gia đình tôi, lúc đầu có chút khó khăn. Tôi phải dành nhiều thời gian bên cô ấy, đồng thời tích cực trò chuyện, thuyết phục các thành viên khác trong gia đình. Tới thời điểm hiện tại, mối quan hệ giữa chúng tôi khá hòa thuận.

"Ông bà nội và bà ngoại chăm sóc hai con của chúng tôi là Anna và Kubi. Tôi và Khánh Thi bận công việc nên chỉ có thể ở bên con những lúc rảnh rỗi. Ông bà nội rất thích có nhiều cháu. Thi cũng có ý định sinh 4 đứa con" - Phan Hiển tiết lộ. 

Từng bị bố mẹ Phan Hiển phản đối vì chênh lệch tuổi tác, mối quan hệ giữa Khánh Thi và gia đình chồng hiện ra sao?-3

Gia đình hạnh phúc của Khánh Thi - Phan Hiển.

Ông bố hai con chia sẻ thêm, bé Kubi dù mới 4 tuổi nhưng đã sớm bộc lộ năng khiếu dancesport. Dẫu vậy, vợ chồng Phan Hiển không có ý định cho con trai theo nghiệp bố mẹ. Nam vũ công bày tỏ: "Gia đình tôi có truyền thống kinh doanh. Chỉ có mỗi mình tôi đi theo dancesport mà bị mắng suốt. Bố mẹ tôi cũng có ý hướng Kubi theo truyền thống của gia đình".

Trước đó, Phan Hiển từng cho biết, năm 2018 là một năm rất thành công của vợ chồng anh khi gia đình có thành viên mới, những mục tiêu anh đề ra đều gần như được hoàn thành đúng kế hoạch. Năm qua, Phan Hiển cũng mua nhà mới và sắm xe hơi hạng sang tặng vợ. Nói về những dự định trong năm tới, Phan Hiển tiết lộ, việc tổ chức đám cưới chưa được vợ chồng anh nghĩ đến vì vẫn còn rất nhiều việc quan trọng phải làm. 

Theo Helino


Khánh Thi

Phan Hiển


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.