Từng chỉ trích vợ cũ không cho gặp mặt con trai nhưng hành động mới của Chí Nhân lại gây bất ngờ

Chủ nhật, 19/05/2019 14:00
Chí Nhân và Thu Quỳnh dường như vẫn chưa thể hòa hợp sau khi "đường ai nấy đi".

Chí Nhân và Thu Quỳnh dường như vẫn chưa thể hòa hợp sau khi "đường ai nấy đi".

Nam diễn viên Chí Nhân mới đây đã đăng tải trên trang cá nhân loạt ảnh trong bữa tiệc sinh nhật con trai Be tròn 4 tuổi. Bữa tiệc được tổ chức trong một nhà hàng nhỏ cùng sự góp mặt của ông bà và bạn bè của bé Be. Tuy nhiên, nữ diễn viên Thu Quỳnh - vợ cũ của Chí Nhân không góp mặt trong tiệc sinh nhật con trai.

Từng chỉ trích vợ cũ không cho gặp mặt con trai nhưng hành động mới của Chí Nhân lại gây bất ngờ-1Từng chỉ trích vợ cũ không cho gặp mặt con trai nhưng hành động mới của Chí Nhân lại gây bất ngờ-2Từng chỉ trích vợ cũ không cho gặp mặt con trai nhưng hành động mới của Chí Nhân lại gây bất ngờ-3
Trước đó, vào cuối năm 2018, Chí Nhân từng nhận về nhiều chỉ trích khi công khai "nói xấu" vợ cũ trong buổi họp báo ra mắt phim mới. Nam diễn viên gay gắt chỉ trích vợ cũ ích kỷ, giả tạo, coi con trai như con riêng của minh. 

Trong ngày sinh nhật 3 tuổi của con trai, Chí Nhân gửi lời chúc sinh nhật con trên mạng xã hội cùng chia sẻ rằng anh đã tìm mọi cách để biết con đang ở đâu nhưng vợ cũ vẫn cố tình "ngăn cấm, giấu con đi".

Đáp lại nhiều chỉ trích của chồng cũ, Thu Quỳnh vẫn dửng dưng như không có chuyện gì và thậm chí kêu gọi khán giả đừng tẩy chay phim của chồng cũ. Sau nhiều ồn ào, dường như Chí Nhân đã có nhiều thời gian hơn để ở bên con trai nhưng mối quan hệ của cả hai vẫn chưa thể êm đẹp, hòa hợp. 

Từng chỉ trích vợ cũ không cho gặp mặt con trai nhưng hành động mới của Chí Nhân lại gây bất ngờ-4Từng chỉ trích vợ cũ không cho gặp mặt con trai nhưng hành động mới của Chí Nhân lại gây bất ngờ-5Từng chỉ trích vợ cũ không cho gặp mặt con trai nhưng hành động mới của Chí Nhân lại gây bất ngờ-6Từng chỉ trích vợ cũ không cho gặp mặt con trai nhưng hành động mới của Chí Nhân lại gây bất ngờ-7
Thu Quỳnh vắng mặt trong bữa tiệc sinh nhật ấm cúng của con trai.

Thời gian gần đây, Chí Nhân tích cực đăng tải những hình ảnh đi chơi cùng con trai lên trang cá nhân. Nam diễn viên phần lớn dành ngày cuối tuần để ở bên con.

Theo Helino 

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet