U50 Tô Hữu Bằng vừa gây sốt với diện mạo trẻ trung như 20 lập tức dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ

Nhiều bình luận cho rằng phải chăng Tô Hữu Bằng đã dùng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để kéo dài tuổi xuân.

Nhiều bình luận cho rằng phải chăng Tô Hữu Bằng đã dùng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để kéo dài tuổi xuân.

Mới đây, những hình ảnh của Tô Hữu Bằng trên chương trình Sáng Tạo 101 mùa thứ hai đã chính thức được công bố. Ngôi sao nổi tiếng một thời đã trình bày ca khúc "Thiên đường táo xanh" - bài hát gắn bó với nhóm Tiểu Hổ Đội lừng lẫy một thời. 

U50 Tô Hữu Bằng vừa gây sốt với diện mạo trẻ trung như 20 lập tức dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ-1U50 Tô Hữu Bằng vừa gây sốt với diện mạo trẻ trung như 20 lập tức dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ-2

Không chỉ vậy, những hình ảnh mới nhất của Tô Hữu Bằng trong vai trò giám khảo cũng nhanh chóng gây bão dư luận vì ngoại hình quá trẻ trung của mình.

Những hình ảnh của Tô Hữu Bằng trở thành chủ đề bàn tán xôn xao trên mạng xã hội. Rất nhiều người bày tỏ sự khó tin đối với diện mạo trẻ trung của Tô Hữu Bằng. Ở tuổi 45, Tô Hữu Bằng vẫn như chàng trai 20 đầy nhiệt huyết. Thậm chí, nhiều fan hâm mộ của Tô Hữu Bằng gần 20 năm trước vẫn không tin rằng nam diễn viên vẫn trẻ trung đến vậy.

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cho rằng Tô Hữu Bằng đã phẫu thuật thẩm mỹ để giữ lại thanh xuân của mình. Bằng chứng là ở một số góc máy, Tô Hữu Bằng trông khác xưa hơn nhiều. Một số còn chỉ ra sống mũi của Tô Hữu Bằng cao hơn rất nhiều so với trước đây. Một số chi tiết khác như mí mắt, cằm trông cũng khác xưa. 

Tuy nhiên, fan hâm mộ của Tô Hữu Bằng cho rằng có lẽ do thay đổi kiểu tóc hơn nữa có dấu hiệu tuổi tác chứ anh không hề phẫu thuật thẩm mỹ. 

U50 Tô Hữu Bằng vừa gây sốt với diện mạo trẻ trung như 20 lập tức dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ-3U50 Tô Hữu Bằng vừa gây sốt với diện mạo trẻ trung như 20 lập tức dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ-4U50 Tô Hữu Bằng vừa gây sốt với diện mạo trẻ trung như 20 lập tức dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ-5U50 Tô Hữu Bằng vừa gây sốt với diện mạo trẻ trung như 20 lập tức dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ-6

Theo Helino


Tô Hữu Bằng

phẫu thuật thẩm mỹ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.