Ưng Hoàng Phúc: Đàn em thấy tôi bệnh tật nên khinh thường, xúc phạm, cay đắng lắm

"Họ có những câu nói mang tính miệt thị, xúc phạm tôi, không hay lắm, khiến tôi vô cùng buồn phiền, tủi thân" – Ưng Hoàng Phúc nói.

Mới đây, tại chương trình Chuyến xe thời gian, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã được mời lên một chuyến xe đặc biệt để đi qua lại những nơi từng gắn bó với sự nghiệp của mình.

Trên chuyến xe, Ưng Hoàng Phúc trải lòng về quãng thời gian bệnh tật, bị đàn em coi thường của mình. Anh nghẹn ngào nói:

Ưng Hoàng Phúc: Đàn em thấy tôi bệnh tật nên khinh thường, xúc phạm, cay đắng lắm-1

"Có một khoảng thời gian tôi vắng bóng trên thị trường âm nhạc. Đó là lúc tôi bị chấn thương cột sống, thoát vị đĩa đệm gây thoái hóa cột sống ở một mức độ rất nặng.

Tôi bắt đầu bị chấn thương cột sống từ khi còn ở trong nhóm 1088. Giai đoạn này, tôi phải tập luyện rất cực khổ. Trong thời gian tập luyện, có nhiều chấn thương xảy ra.

Tôi nhảy nhiều nến bị ngã nhiều, ảnh hưởng nặng nề tới cột sống. Đến lúc sắp kết thúc hợp đồng với nhóm 1088, chấn thương của tôi đau quá, khiến tôi không thể đi lại được.

Tôi không thể chịu nổi, mới đi khám và được chẩn đoán phải mổ. Sau lần mổ đầu tiên đó, tôi về nghỉ ngơi và dần phục hồi. Nhờ đó tôi đi hát solo được chừng 3 năm.

Nhưng sau 3 năm, chấn thương của tôi lại tái phát lại, khiến tôi đau đớn và lại phải nghỉ. Tôi mất đến 15 năm, từ 2001 tới 2015 để phục hồi lại hoàn toàn cột sống của mình được như bây giờ.

Ưng Hoàng Phúc: Đàn em thấy tôi bệnh tật nên khinh thường, xúc phạm, cay đắng lắm-2

Thời gian nghỉ hát để đi trị bệnh rồi quay trở lại sân khấu là một quãng thời gian vô cùng khó khăn với tôi.

Đủ thứ chuyện đổ ụp xuống đầu tôi. Sự nghiệp của tôi đi xuống. Một số đàn em ở thế hệ sau bắt đầu nổi tiếng lên thấy tôi bệnh tật nên tỏ thái độ khinh thường, thiếu tôn trọng tôi.

Họ có những câu nói mang tính miệt thị, xúc phạm tôi, không hay lắm, khiến tôi vô cùng buồn phiền, tủi thân, cay đắng lắm.

Nhưng rồi tôi thấy cũng bình thường và chấp nhận hết. Nếu họ thấy đó là thời của họ, tôi không còn xứng đáng nữa thì họ chê tôi cũng được, tôi chấp nhận. Tôi chỉ biết cố gắng để sau này trở lại và khiến người ta phải công nhận mình".

Ưng Hoàng Phúc: Đàn em thấy tôi bệnh tật nên khinh thường, xúc phạm, cay đắng lắm-3

Tiếp đó, Ưng Hoàng Phúc được chở qua Nhà Văn hóa Thanh niên Sài Gòn. Tại đây, anh tâm sự:

"Nhà Văn hóa Thanh niên là một trong những địa điểm đáng nhớ đối với tôi. Tôi có rất nhiều kỷ niệm ở đây.

Đầu tiên, nhóm 1088 debut ca khúc đầu tiên chính tại Nhà Văn hóa Thanh niên. Đây cũng là nơi đầu tiên tôi chọn để trở lại sau thời gian dưỡng bệnh, phát hành album Tái sinh và tổ chức liveshow, được khán giả rất yêu thích.

Việc chuyển từ ca hát sang làm phim là một niềm đam mê của tôi. Điều khiến tôi hài lòng nhất là có một gia đình nhỏ vui vẻ, hạnh phúc bên vợ cùng các con.

Ưng Hoàng Phúc: Đàn em thấy tôi bệnh tật nên khinh thường, xúc phạm, cay đắng lắm-4

Tuy nhiên, tôi vẫn chưa hài lòng vì ấp ủ một điều chưa làm được, đó là tổ chức liveshow cho khán giả tại Sài Gòn.

Tôi thấy mình là người khá may mắn khi ở đúng thời điểm gặp được đúng người. Đây là cột mốc quan trọng để thay đổi mọi thứ về tôi. Vợ tôi là người vô cùng quan trọng với tôi".

Theo nhịp sống việt


Ưng Hoàng Phúc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.