Văn Mai Hương ghi hình cảnh Phạm Quỳnh Anh mệt mỏi vẫn ôm chặt con gái chạy show diễn

Nhìn người chị thân thiết một tay chăm sóc các con, tất bật lo lắng đi show khiến Văn Mai Hương không khỏi ngưỡng mộ.

Nhìn người chị thân thiết một tay chăm sóc các con, tất bật lo lắng đi show khiến Văn Mai Hương không khỏi ngưỡng mộ.

Mới đây, nữ ca sĩ Văn Mai Hương đã chia sẻ trên story trang cá nhân của mình hình ảnh ca sĩ Phạm Quỳnh Anh với sự ngưỡng mộ vô bờ bến dành cho đàn chị. 

Trong ảnh, Phạm Quỳnh Anh ngồi ôm chặt con gái nhỏ, thỉnh thoảng cô lại cúi xuống để ý xem con có ngồi ngoan và thoải mái hay không. Không khó để nhận ra, Phạm Quỳnh Anh đã khá mệt mỏi tuy nhiên cô vẫn ngồi thẳng để con gái có thể thoải mái nhất có thể.

Văn Mai Hương ghi hình cảnh Phạm Quỳnh Anh mệt mỏi vẫn ôm chặt con gái chạy show diễn-1

Văn Mai Hương ghi hình cảnh Phạm Quỳnh Anh mệt mỏi vẫn ôm chặt con gái chạy show diễn-2

Theo nhiều người dự đoán, có lẽ vì không có người chăm sóc nên Phạm Quỳnh Anh đành đưa con gái đi cùng show với mình. Hình ảnh hai mẹ con ôm nhau trên máy bay khiến nhiều người xúc động. 

Sau khi ly hôn, Phạm Quỳnh Anh quay trở lại với công việc để lo kinh tế nuôi dạy hai con nhỏ. Vì nhà neo người, lại không yên tâm về con cái nên Phạm Quỳnh Anh thường xuyên đưa các con theo trong các show diễn.

 Mới đây, hình ảnh nữ ca sĩ đứng trên sân khấu tất bật nhìn xuống hỏi trợ lý: Con chị đâu? cũng khiến nhiều người nhói lòng.

 Theo Helino 


Văn Mai Hương

Phạm Quỳnh Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.