Văn Quyến không muốn bình luận về tự truyện của Công Vinh

Cầu thủ nổi tiếng xứ Nghệ một thời cho rằng, anh không muốn bình luận gì về những ồn ào xung quanh cuốn sách vừa mới ra mắt của đồng đội cũ.

Cầu thủ nổi tiếng xứ Nghệ một thời cho rằng, anh không muốn bình luận gì về những ồn ào xung quanh cuốn sách vừa mới ra mắt của đồng đội cũ.

Cuốn tự truyện “Phút 89” của Lê Công Vinh đang gây tranh cãi với những tiết lộ sốc về nhiều người trong giới bóng đá. Một trong số đó là Phạm Văn Quyến, người từng sát cánh với CV9 (biệt danh của Lê Công Vinh) trong quãng thời gian 2 người khoác áo đội tuyển quốc gia và CLB Sông Lam Nghệ An.

Công Vinh tiết lộ: “Anh Quyến uống rượu thì vô địch thiên hạ. Trình độ uống rượu của anh chắc cũng cao ngang ngửa với trình đá bóng. Không những vậy, Quyến còn hút thuốc không ít kể cả khi tập trung cùng đội tuyển và còn thay người yêu như thay áo”.

Dưới con mắt của Công Vinh, Văn Quyến còn có tính cách rất bất cần, đến nỗi không có một bằng hữu hay một người thân nào đủ sức mạnh để kiềm chế nổi bản năng của Quyến. “Chính vì sự bất cần cộng với việc có nhiều quảng cáo, nhiều tiền, nhiều gái nên cuối cùng Quyến đã… rơi tự do”.

Những tiết lộ động trời về Văn Quyến đã khiến cuốn tự truyện của Công Vinh trở thành chủ đề tranh cãi gay gắt.

 

 Trong tự truyện, CV9 tiết lộ bí mật của nhiều đồng đội cũ, trong đó có Văn Quyến.

Nhiều người cho rằng, Công Vinh đã hơi hàm hồ khi công bố những bí mật của người khác mà không có sự xin phép hay thỏa thuận nào.

Nối máy với Văn Quyến trong những ngày anh được nhắc đến theo một cách bất đắc dĩ, cầu thủ này cho hay, anh muốn được giữ im lặng. Theo Văn Quyến, đây là những ồn ào không đáng có đối với anh. Quyến "béo" cũng cho hay, có quá nhiều phóng viên, nhà báo gọi điện cho anh để hỏi về những phản ứng này. “Nhưng tôi không muốn đưa ra bất cứ một bình luận gì. Đây không phải là thời điểm thích hợp”, anh nói.

Dù Văn Quyến từ chối chia sẻ về những thông tin trong cuốn tự truyện “Phút 89”, nhưng nhiều bạn bè, người hâm mộ vẫn bày tỏ thái độ trên trang cá nhân của anh.

Một độc giả viết đầy ẩn ý: “Chết vì anh em có khi lại được tôn trọng hơn là sống trong vinh quang mà nói xấu anh em…”.

Ngoài ra, nhiều bình luận thể hiện sự phản đối gay gắt những thông tin liên quan đến Văn Quyến trong cuốn tự truyện của Công Vinh. Thậm chí, có người cho rằng Công Vinh đang làm trò ở showbiz.

Theo Lao Động


Công Vinh

Văn Quyến


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.