"Về nhà đi con": Bảo Thanh chia sẻ điều không ngờ về 2 câu thoại xúc động trong cảnh Thư đi đẻ

Cảnh Thư đi đẻ trong "Về nhà đi con" đã lấy nhiều nước mắt của khán giả.

Cảnh Thư đi đẻ trong "Về nhà đi con" đã lấy nhiều nước mắt của khán giả.

Cảnh Thư đi đẻ trong tập 62 Về nhà đi con lên sóng tối qua đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả. Trả lời báo Tiền Phong sau khi tập phim lên sóng, Bảo Thanh đã có những chia sẻ thú vị về cảnh phim này.

Cụ thể, trong phân cảnh ông Sơn đưa con gái lên xe để vào phòng cấp cứu, Thư vừa khóc vừa nói: "Bố ơi bố đừng bỏ con ở đây một mình bố nhé". Và ông Sơn đã an ủi con: "Ừ, bố ở đây mà, bố ở cạnh con".

Về nhà đi con: Bảo Thanh chia sẻ điều không ngờ về 2 câu thoại xúc động trong cảnh Thư đi đẻ-1

Theo Bảo Thanh, câu thoại trên của cô vốn không có trong kịch bản mà do nữ diễn viên tự biên tự diễn. Lúc Bảo Thanh nói câu này, NSƯT Trung Anh cũng khá bất ngờ. Tuy nhiên, nam diễn viên cũng nhanh trí bắt nhịp với bạn diễn và... tự sáng tạo luôn lời thoại ứng biến tiếp theo.

Cũng chính vì bất ngờ và lúng túng với câu thoại của Bảo Thanh, nên thành ra phản ứng của NSƯT Trung Anh lại khá phù hợp với cảnh phim, khi ông Sơn cũng đang lóng ngóng vì lần đầu đưa con gái đi đẻ.

Về nhà đi con: Bảo Thanh chia sẻ điều không ngờ về 2 câu thoại xúc động trong cảnh Thư đi đẻ-2

Bảo Thanh còn cho biết, với Về nhà đi con, diễn viên được khuyến khích sáng tạo theo tình huống và nhân vật sao cho hợp lý, không cần quá đóng khung vào kịch bản.

Sau cảnh phim tối qua, nữ diễn viên cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi của fan Về nhà đi con dành cho diễn xuất chân thực của mình. Trên trang cá nhân, Bảo Thanh gửi lời cảm ơn fan, đồng thời đặt câu hỏi: "Em xin hỏi có ai đã từng trải qua cảm xúc như Thư? Em đã từng..." và nhận được rất nhiều phản hồi của khán giả.

Về nhà đi con: Bảo Thanh chia sẻ điều không ngờ về 2 câu thoại xúc động trong cảnh Thư đi đẻ-3

Hội chị em cùng chia sẻ kinh nghiệm... đi đẻ với Bảo Thanh trên mạng xã hội.

Sau câu hỏi của Bảo Thanh, nhiều chị em phụ nữ đã chia sẻ kinh nghiệm đi đẻ "đau thương" của mình và tạo thành một chủ đề vô cùng sôi nổi trên mạng xã hội.

Theo Helino


Về nhà đi con

Bảo Thanh

Trung Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.