Về Nhà Đi Con tập 41: "Nựng" sai lúc, Xinh khiến Khải có nguy cơ phải vào tù vì tai nạn giao thông

Thứ bảy, 08/06/2019 08:19
Tập 41 của Về Nhà Đi Con có vẻ như sẽ là một tập phim gay cấn với khá nhiều tình tiết thú vị được tiết lộ qua đoạn preview.

Tập 41 của Về Nhà Đi Con có vẻ như sẽ là một tập phim gay cấn với khá nhiều tình tiết thú vị được tiết lộ qua đoạn preview.

Có vẻ như biên kịch Về Nhà Đi Con đã "thấu hiểu" tâm nguyện của khán giả, và đang sắp xếp cho đôi "uyên ương tù tội" Khải (Trọng Hùng) - Xinh (Minh Cúc) được đến với nhau... trong tù. Khi mà cả hai người đều đã lớn nhưng vẫn có thói vừa lái xe vừa... giỡn, nên đã gây ra tai nạn giao thông khá nghiêm trọng.

Về Nhà Đi Con tập 41: Nựng sai lúc, Xinh khiến Khải có nguy cơ phải vào tù vì tai nạn giao thông-1

Thái độ ngu ngốc của Xinh khiến cả hai dính vào rắc rối khủng khiếp.

Đoạn preview tập 41 của Về Nhà Đi Con tiết lộ một phân đoạn khá căng thẳng. Đó là Khải và "quân bài trùng" của mình, là Xinh đang đi với nhau trên một tuyến đường lộ, đang đi thì Xinh bỗng "giở chứng" và đè Khải ra mà... nựng. Trò đùa điên rồ, ngẫu hứng của cô nàng Xinh "lẳng" để lại một hậu quả, đó là Khải đã không thể tập trung lái xe và vô tình đâm vào một người đàn ông đang qua đường. Nạn nhân chỉ kịp hét lên thất thanh và ngã xuống, lăn đùng ra đất. Cô con gái của nạn nhân đứng từ xa đã kịp cất tiếng gọi "Bố ơi!" và chạy lại. Nghĩa là cô gái này đã có thể trở thành nhân chứng, người nhìn toàn bộ sự việc gây tai nạn của Khải và Xinh. Nếu gây chết người nhiều khả năng Khải sẽ phải đối mặt với bản án tù khá nặng. Xui cho đôi "bạn thân" này rồi! 

Về Nhà Đi Con tập 41: Nựng sai lúc, Xinh khiến Khải có nguy cơ phải vào tù vì tai nạn giao thông-2

Vì bị quấy phá, Khải không thể nhìn đường và vô tình gây ra tai nạn giao thông.

Về Nhà Đi Con tập 41: Nựng sai lúc, Xinh khiến Khải có nguy cơ phải vào tù vì tai nạn giao thông-3

 

Con gái của nạn nhân đã kịp nhìn thấy và chạy lại.

Lí do cặp đôi vàng trong làng cờ bạc này phải lên xe và ra đường lộ, để rồi gây tai nạn có lẽ là vì Khải đang bị cảnh sát truy đuổi. Trước đó, trong đoạn preview cũng đã tiết lộ. Khải hết lần này đến lần khác dùng chiếc mũ cối thân thuộc của mình và... tấn công Thành. Hết ném, chọi rồi lại lấy mũ cứng đánh đập người khác. Một lần ở nhà bố vợ, Khải ngang nhiên lộng hành lao vào đòi đánh Thành và bị ông Sơn (NSƯT Trung Anh) tát một cú tát lật mặt.

 Về Nhà Đi Con tập 41: Nựng sai lúc, Xinh khiến Khải có nguy cơ phải vào tù vì tai nạn giao thông-4
.

Cái tát bao lâu nay fan "Về Nhà Đi Con" trông đợi đã tới.

Lần thứ hai, Khải quá quắt hơn, tìm đến tận nhà Thành gây chuyện. Khải lại lần nữa sử dụng chiếc nón cối thân thuộc. Lần này, Khải như một gã tâm thần thực thụ. Hắn ta leo hẳn qua cửa, xông vào đánh Thành túi bụi. Cũng may Uyên đã rất lý trí, sớm báo công an đến bắt Khải đi. Có lẽ vì đã bị công an bắt, mà Khải phải tìm cách trốn khỏi thành phố và người đồng hành không ai khác chính là "cô bạn thân" bấy lâu nay - Xinh.

Về Nhà Đi Con tập 41: Nựng sai lúc, Xinh khiến Khải có nguy cơ phải vào tù vì tai nạn giao thông-5

Khải lao vào nhà Thành và hành hung anh.

Về Nhà Đi Con tập 41: Nựng sai lúc, Xinh khiến Khải có nguy cơ phải vào tù vì tai nạn giao thông-6

Cảnh sát đã kịp thời đến giải cứu

Những hành động mất kiểm soát của Khải ngày càng vượt quá tầm kiểm soát. Người chồng này của Huệ từ người đàn ông vui vẻ, chỉ mỗi tội đánh bài còn lại vẫn biết lo lắng cho vợ, nay đã trở thành một gã tâm thần nguy hiểm và không thể kiểm soát được hành vi của chính mình.

Có lẽ trong những tập sắp tới, Khải sẽ phải đối mặt với hậu quả cho những hành động của mình.

Nhìn chung, những tập sắp tới của Về Nhà Đi Con không hề có dấu hiệu hạ nhiệt mà thậm chí đang ngày càng trở nên gay cấn. Hãy cùng đếm ngược đến ngày phim lên sóng vào thứ hai, ngày 10/06 lúc 21h trên kênh VTV1 nhé!

 

 Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet