Việt Hương xin lỗi vì lỡ phát gạo mốc cho bà con khó khăn

Do xảy ra sơ suất nên Việt Hương đã đứng ra nhận lỗi và hứa đền bù lại cho bà con.

Việt Hương là một trong những sao Việt năng nổ nhất trong việc hỗ trợ bà con khó khăn trong đại dịch Covid-19. Mỗi ngày, vợ chồng nữ nghệ sĩ và ekip của cô đều vận chuyển hàng tấn gạo, nhu yếu phẩm đến giúp đỡ cho người dân nghèo.

Tuy nhiên, mới đây một sự cố đã xảy ra khiến Việt Hương phải livestream xin lỗi và giải thích rõ. Cụ thể khi nữ nghệ sĩ nhận gạo quyên góp từ một mạnh thường quân, vì quá phấn khởi nên cô đã chuyển đi luôn mà chưa kiểm tra kỹ, sau khi chia ra các phần quà để phát cho người dân thì phát hiện số gạo đã bị mốc.

"Bây giờ em xin tạ lỗi với quý vị. Em xin tạ lỗi vì em đã lỡ phát gạo mà bà con cho em. Cái lòng của em nhiệt liệt lắm, em đem gạo em gửi đi liền. Em không biết đó là 1 tấn hay 800kg hay 500kg. Cái đó em lại phải đi dò lại từ đầu cho nên nó rất khó. Lỗi gì cũng của em hết vì em đứng đầu tàu... Thấy thương quá, người ta nhận phần quà mình về mà gạo bị mốc như vậy. Em xin phép đổi lại", Việt Hương chia sẻ.

Việt Hương xin lỗi vì lỡ phát gạo mốc cho bà con khó khăn-1Việt Hương xin lỗi vì lỡ phát gạo mốc cho bà con khó khăn-2

Mặc dù xảy ra sự cố nhưng Việt Hương vẫn nhận được rất nhiều sự cảm kích và động viên từ khán giả. 

Trước đó, nữ nghệ sĩ từng chia sẻ: "Tôi không kêu gọi quyên góp tiền, tôi không kêu gọi bất kỳ 1 đồng nào. Nhưng có những người quyên góp gạo cho tôi, tôi ăn đâu có hết 10 tấn nên khi chuyển 10 tấn đi cho thì tôi đều có ghi giấy, dán tên đàng hoàng, quý vị coi sẽ thấy rõ".

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/viet-huong-xin-loi-vi-lo-phat-gao-moc-cho-ba-con-kho-khan-2220218921325786.htm

Việt Hương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.