Vợ chia sẻ hình ảnh đầu tiên của Phạm Anh Khoa sau scandal

Dễ dàng nhận thấy Thùy Trang đã lấy lại được phần nào sự lạc quan và vui vẻ vốn có.

Dễ dàng nhận thấy Thùy Trang đã lấy lại được phần nào sự lạc quan và vui vẻ vốn có.

 

Mới đây, Thùy Trang, vợ ca sĩ Phạm Anh Khoa đã đăng tải bức hình cô và cậu con trai (bé Chấu) mặc áo đôi trên trang cá nhân với dòng chú thích: "This boy is six! Love him so so much!!!" khiến nhiều người hâm mộ chú ý.

Bên cạnh đó, hình ảnh nam ca sĩ Phạm Anh Khoa cũng được Thuỳ Trang chia sẻ. Tuy chỉ nhìn đằng sau nhưng trông anh dường như vẫn khá mệt mỏi sau lùm xùm gạ tình vừa qua.

Lần đầu tiên sau scandal chấn động showbiz của chồng, Thùy Trang đã có thể thoải mái đăng tải hình ảnh của chồng và con trên tài khoản instagram.

Điều dễ nhận thấy là trong bức hình, Thùy Trang trông vô cùng tươi tắn và vui vẻ khi mừng sinh nhật quý tử. Nhiều bạn bè và người hâm mộ cũng vào gửi lời chúc mừng sinh nhật con trai của vợ chồng Phạm Anh Khoa, đồng thời không ít fan cũng bày tỏ sự bất ngờ khi thấy vợ nam ca sĩ đã lấy lại được sự lạc quan, vui vẻ và mạnh mẽ sau scandal gạ tình vài tháng trước của chồng.

Mới đây, trên Instagram của ngọc nữ làng điện ảnh Việt - Tăng Thanh Hà đã chia sẻ hình ảnh cô e thẹn tựa đầu vào vai Thùy Trang. Thế nhưng, điều khiến người hâm mộ chú ý không phải vẻ bẽn lẽn của nàng ngọc nữ mà hình ảnh vô cùng xuống sắc của bà xã Phạm Anh Khoa. Dường như sau scandal của chồng, chị dường như tiều tụy hơn hẳn.

Trước đó, vào tháng trước, trên trang cá nhân của diễn viên Thân Thuý Hà cũng đã chia sẻ bức ảnh của 3 người bạn thân trong đó có vợ nam ca sĩ Phạm Anh Khoa, Tăng Thanh Hà và Thân Thuý Hà tình cảm bên nhau, mặc dù cạnh hai cô bạn thân cực kỳ vui vẻ nhưng lúc đó vợ nam ca sĩ trông vẫn rất buồn, khuôn mặt hiện rõ sự tâm trạng khiến nhiều fan dễ dàng nhận ra.

Hình ảnh vui tươi của vợ chồng Phạm Anh Khoa trước khi scandal của nam ca sĩ xảy ra

 

Theo Tiền Phong


Gạ tình

Phạm Anh Khoa

Thùy Trang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.