Vợ Công Lý thừa nhận chật vật kinh tế, chồng bật khóc đọc tin Táo Quân

Bà xã NSND Công Lý tiết lộ, thời gian qua, hai vợ chồng khó khăn trong cuộc sống, từ vật chất đến tinh thần. Bản thân NSND Công Lý đã tủi thân bật khóc khi đọc tin về Táo Quân.

Những ngày qua, thông tin về sự vắng mặt của NSND Công Lý và NSƯT Xuân Bắc tại Táo Quân năm nay đang thu hút sự chú ý của dư luận. Nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể được ngắm nhìn hình ảnh một cô Đẩu "nửa nạc nửa mỡ" vốn được coi là mảnh ghép tinh thần không thể thiếu của Táo Quân. 

Trả lời Dân trí trước đó, NSND Công Lý cho biết, hiện tại anh vẫn đang tập trung luyện tập sức khỏe. Đó là lý do, anh không thể có mặt trong Táo Quân năm nay.

Vợ Công Lý thừa nhận chật vật kinh tế, chồng bật khóc đọc tin Táo Quân-1
Vị trí đứng quen thuộc bên cạnh Ngọc Hoàng Quốc Khánh năm nay đã vắng bóng NSND Công Lý và NSƯT Xuân Bắc (Ảnh: Kết hợp tư liệu VFC).

Đêm qua, bà xã NSND Công Lý bất ngờ viết tâm thư về tình hình hiện tại của chồng. Cô khá xúc động, chia sẻ nhiều thông tin khiến nhiều người đồng cảm, xót xa:

"Mình đã từ lâu phải tiết chế cảm xúc và suy nghĩ để không bày tỏ lên mạng xã hội! Thời gian qua, mình và anh Lý đã phải đối mặt với rất nhiều việc khó khăn trong cuộc sống, từ vật chất đến tinh thần! Đó là sự thật!

Nhưng mình không bao giờ kêu ca, bởi kêu ca mình sẽ chả giải quyết được gì ngoài hai từ "cố gắng"!

Khóc! Mình khóc nhiều chứ, lúc anh Lý cấp cứu mình khóc đến lúc mắt mỏi lại! Chừng đó thời gian ở viện là chừng đó đầu óc mình căng như dây đàn!

Khi ốm đau, anh Lý càng tự ti hơn. Anh sợ phiền hà đến mọi người. Khi thấy VTV đưa tin, Táo Quân đang tập, anh Lý khóc và nhớ anh chị em gia đình nhà Táo… Vì anh sợ bản thân anh sẽ làm ảnh hưởng đến chương trình!

Ngay cả việc lên nhà hát, anh về nhà bật khóc, bảo rất muốn lên nhà hát nhưng lại e ngại… Anh càng thu mình nhiều hơn. Và luôn muốn trốn trong nhà".

Theo thông tin riêng của Dân trí, việc điều trị của NSND Công Lý thời gian qua tốn khá nhiều kinh phí. Để toàn tâm, toàn ý chăm lo cho chồng, vợ NSND Công Lý cũng phải tạm nghỉ việc một thời gian, gần đây cô mới bắt đầu đi làm trở lại. 

Bà xã đã ở bên cạnh, quan tâm chăm sóc sức khỏe và cả thế giới tinh thần của NSND Công Lý trong những ngày chưa thể quay lại với nghệ thuật. "Lần nào lên nhà hát, mình đều hỏi. Hôm nay thế nào… Đến hôm nay, mình cũng hỏi và anh nói: "Chồng rất vui".

Nghe câu nói này mà mình hạnh phúc vô cùng. Bởi anh Lý là người luôn thẳng thắn với cảm xúc của mình. Không giấu diếm!

Khi anh nói anh vui lắm! Có nghĩa anh Lý luôn có vị trí trong lòng đồng nghiệp, anh Lý được anh em nhà hát kịch Hà Nội yêu thương, chăm sóc. Mình hạnh phúc khi thấy anh được mọi người yêu mến và trân quý", Ngọc Hà xúc động cho biết.

Vợ Công Lý thừa nhận chật vật kinh tế, chồng bật khóc đọc tin Táo Quân-2
Hình ảnh NSND Công Lý quây quần bên các nghệ sĩ trẻ tại Nhà hát Kịch Hà Nội (Ảnh: Ngọc Hà cung cấp).

Thật lòng, em muốn gửi lời cảm ơn rất nhiều đến anh chị em Nhà hát Kịch Hà Nội". Bà xã Ngọc Hà cũng đăng kèm bức ảnh ghi lại khoảnh khắc xúc động khi NSND Công Lý tiếp tục tới thăm các anh em nghệ sĩ tại Nhà hát Kịch Hà Nội.

Nhiều gương mặt trẻ như diễn viên Huyền Thạch (phim Mùa hoa tìm lại) hay Hoàng Dương - con trai cố NSND Hoàng Dũng hiện đang thực tập ở Nhà hát đã quây quần, bày tỏ sự yêu mến, quan tâm NSND Công Lý.

Nhiều nghệ sĩ, khán giả cũng đã gửi lời thăm hỏi trên trang cá nhân của bà xã NSND Công Lý, mong anh sớm vượt qua những khó khăn về sức khỏe và cả vật chất, tinh thần ở thời điểm này.

Khi có một khán giả bình luận, không muốn xem Táo Quân vì biết thông tin NSND Công Lý sẽ vắng mặt năm nay, bà xã nam NSND đã động viên: "Phải xem chứ! Mỗi năm một khác để khán giả thích hơn chứ. Em nhớ ủng hộ chương trình nha. Dù không xuất hiện nhưng mọi người đều chung lòng hướng vào chương trình mà".

Theo Dantri

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/giai-tri/vo-cong-ly-thua-nhan-chat-vat-kinh-te-chong-bat-khoc-doc-tin-tao-quan-20220120074834816.htm?fbclid=IwAR3Z6KHrDY13xjaVecVQT4mjFGEmEcK_O1YPZeZrQ0tGd3KnZ1_fKPxKGF8

Táo Quân

Công Lý


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.