Vợ cũ Huy Khánh “gây bão” khi nhận xét H'Hen Niê đi dép tổ ong là "quê mùa lôm côm" nhưng cách đáp trả của Hoa hậu khiến ai cũng phải ngả mũ

Dù bị vợ cũ Huy Khánh chê bai không tiếc lời, H'Hen Niê vẫn vui vẻ và bình tĩnh đáp trả thế này.

Dù bị vợ cũ Huy Khánh chê bai không tiếc lời, H'Hen Niê vẫn vui vẻ và bình tĩnh đáp trả thế này.

Ít giờ trước, nữ doanh nhân Lương Hoàng Anh - vợ cũ của nam diễn viên Huy Khánh - bất ngờ đăng đàn chỉ trích H'Hen Niê không tiếc lời. Nguyên cớ xuất phát từ loạt hình ảnh H'Hen Niê đi dép tổ ong lên máy bay khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán những ngày qua.

Theo quan điểm của Lương Hoàng Anh, việc H'Hen Niê đi dép tổ ong không có gì hay ho cả mà thể hiện sự thiếu ý thức, thiếu văn minh, thậm chí "cẩu thả suồng sã", "quê mùa lôm côm".

Vợ cũ Huy Khánh gây bão” khi nhận xét HHen Niê đi dép tổ ong là quê mùa lôm côm nhưng cách đáp trả của Hoa hậu khiến ai cũng phải ngả mũ-1
Hình ảnh H'Hen Niê mang dép lê lên máy bay bị vợ cũ Huy Khánh chỉ trích mạnh mẽ.

"Bất đắc dĩ đau bệnh không mang được thứ gì khác thì đành phải... Chứ không hay ho gì việc mang dép trong nhà, hay đồ bộ đi ra đường. GS Ngô Bảo Châu mang dép tổ ong đi dạy trẻ nghèo vùng cao, thì thể hiện sự tinh tế và nhân đạo. Còn 1 hoa hậu mà đi dép trong nhà, mặc đồ lôi thôi, ngồi chồm hổm từ trong nhà ra thế giới thì là thiếu ý thức, thiếu văn minh. Nghèo không phải cái tội, càng không phải cái gì đáng tự hào.

Là 1 phụ nữ, chưa nói Hoa hậu, đứng trước công cộng mang bất kì sứ mệnh nào cũng phải chỉn chu. Muốn thoải mái giản dị thì mang giày sandal hở mũi có quai hậu vẫn lịch sự. Đấy là tôn trọng công chúng và tự trọng. Sự cẩu thả suồng sã trong hình ảnh không phải là cái nên ca ngợi.

Vợ cũ Huy Khánh gây bão” khi nhận xét HHen Niê đi dép tổ ong là quê mùa lôm côm nhưng cách đáp trả của Hoa hậu khiến ai cũng phải ngả mũ-2
Chân dung vợ cũ Huy Khánh - nữ doanh nhân Lương Hoàng Anh.

Nếu thừa tiền mà vẫn mua đồ rẻ tiền kém chất lượng dùng thì bảo do cá tính, nhưng nghèo không có khả năng phải dùng đồ rẻ tiền thì không phải phẩm chất gì để ca ngợi cả. Phải nỗ lực để hội nhập với thế giới văn minh. Nhất là đã thi thố đại diện nhan sắc cấp quốc tế... Hay ho gì việc để hình ảnh quê mùa lôm côm vậy mà ngợi ca!", Lương Hoàng Anh viết.

Vợ cũ Huy Khánh gây bão” khi nhận xét HHen Niê đi dép tổ ong là quê mùa lôm côm nhưng cách đáp trả của Hoa hậu khiến ai cũng phải ngả mũ-3
Nguyên văn dòng trạng thái của Lương Hoàng Anh.

Đáng nói là, không quá lâu sau dòng trạng thái "chỉ mặt đặt tên" này, H'Hen Niê đã chia sẻ lại chính những gì Lương Hoàng Anh viết về mình kèm theo một dòng đề tựa: "Thật! Đôi lúc cũng suy nghĩ nên bỏ thói quen mê mấy cái đơn giản như vậy! Nhưng thật lòng thì thấy thoải mái với nó! Vì thích nên hay mua và hay mang và một điều nữa là nhiều người cần hơn mình, mình nghĩ thế!

Nhưng cũng cảm ơn chị đã góp ý để những người phụ nữ luôn xinh đẹp, tận hưởng và hạnh phúc chị nhỉ. Hihihi, em cảm ơn chị ạ."

Vợ cũ Huy Khánh gây bão” khi nhận xét HHen Niê đi dép tổ ong là quê mùa lôm côm nhưng cách đáp trả của Hoa hậu khiến ai cũng phải ngả mũ-4
H'Hen Niê với đôi dép lê quen thuộc ở sân bay.

Cư dân mạng liên tục để lại biểu tượng ngỡ ngàng khi H'Hen Niê không hề tỏ ra giận dữ khi bị nói là "ngồi chồm hỗm từ trong nhà ra thế giới". Cô vẫn vui vẻ tiếp thu ý kiến, thậm chí còn băn khoăn suy ngẫm xem có nên thay đổi hay không và gửi lời cảm ơn tới Lương Hoàng Anh, không tự ái chút nào dù bị nói bằng những từ ngữ không đẹp.

Nhiều người còn động viên H'Hen Niê cứ làm những điều mình thích thay vì quan tâm tới nhận xét của người khác.

Đi dép tổ ong lên chuyến bay tới Canada dù ngồi khoang VIP không phải là lần đầu tiên của H'Hen Niê. Trong thời gian đi thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018, cô cũng mang theo vài đôi dép tổ ong để đi cho tiện.

Vợ cũ Huy Khánh gây bão” khi nhận xét HHen Niê đi dép tổ ong là quê mùa lôm côm nhưng cách đáp trả của Hoa hậu khiến ai cũng phải ngả mũ-5Vợ cũ Huy Khánh gây bão” khi nhận xét HHen Niê đi dép tổ ong là quê mùa lôm côm nhưng cách đáp trả của Hoa hậu khiến ai cũng phải ngả mũ-6

Người đẹp cũng thường xuyên khoe những bức ảnh đời thường không váy áo cầu kỳ, ngồi gội đầu trước hiên nhà hay mặc quần áo ở nhà ngồi trong gian bếp của mình ở quê nhà Đắk Lắk . Những hình ảnh này khiến H'Hen Niê càng trở nên gần gũi và được yêu mến hơn trong lòng công chúng.

Theo Helino


H'Hen Niê


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.