Vợ mới của chồng cũ Hồng Nhung xuất hiện, vẫn là vòng 2 gây chú ý

Cô vợ người Myanmar của chồng cũ Hồng Nhung lại xuất hiện trong một clip mới tuyên truyền về nữ quyền với vòng hai gây chú ý đặc biệt.

Cô vợ người Myanmar của chồng cũ Hồng Nhung lại xuất hiện trong một clip mới tuyên truyền về nữ quyền với vòng hai gây chú ý đặc biệt.

Một đoan clip quảng cáo cho dự án về nữ quyền vừa được chính Thiri Thant Mon - cô vợ người Myanmar của chồng cũ Hồng Nhung - đăng tải lên trang cá nhân.

Vẫn mái tóc búi cao quen thuộc, trang điểm nhẹ nhàng tôn lên đường nét mặn mà, nữ doanh nhân giàu có tự tin nói về thông điệp của những người mẹ trong xã hội Myanmar hiện đại. Đáng chú ý là Thiri Thant Mon mặc một chiếc đầm trắng, khoác ngoài chiếc áo họa tiết truyền thống và để lộ vòng 2 lớn thấy rõ.

Vợ mới của chồng cũ Hồng Nhung xuất hiện, vẫn là vòng 2 gây chú ý-1Vợ mới của chồng cũ Hồng Nhung xuất hiện, vẫn là vòng 2 gây chú ý-2

So với vóc dáng cân đối, đầy đặn hôm đám cưới thì hiện tại Thiri Thant Mon đã tăng cân khá nhiều. Cô cũng thường xuyên diện những trang phục rộng rãi che bụng và rất ít khi chụp hình toàn thân.

Theo Helino

 


Hồng Nhung


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.