Vợ nghệ sĩ Thanh Hoàng khóc ngất nhìn đồng nghiệp showbiz đến tiễn đưa chồng về nơi an nghỉ

Người bạn đời của nghệ sĩ Thanh Hoàng không kiềm chế được nỗi đau trong buổi sáng tiễn đưa chồng về nơi an nghỉ cuối cùng.

Người bạn đời của nghệ sĩ Thanh Hoàng không kiềm chế được nỗi đau trong buổi sáng tiễn đưa chồng về nơi an nghỉ cuối cùng.

Từ sáng sớm ngày 29/7, nhiều nghệ sĩ thân thiết với nghệ sĩ Thanh Hoàng đã đến để nhìn mặt ông lần cuối và tiễn đưa ông về nơi an táng. Trong ảnh là nữ diễn viên Tuyết Thu, bạn diễn của Thanh Hoàng trong bộ phim truyền hình nổi tiếng Blouse trắng.

Nghệ sĩ Hữu Nghĩa cũng có mặt trong dàn khách đến viếng tang lần cuối.

Nữ diễn viên trẻ Cao Thái Hà mặc áo đen, gương mặt nhạt nhòa nước mắt khóc nghẹn khi cầm nén hương trên tay. Cô luôn xem nghệ sĩ Thanh Hoàng như một người cha của mình.

Nghệ sĩ Mỹ Uyên, người có cơ hội làm việc và gắn bó với Thanh Hoàng nhiều nhất vì làm việc chung tại Nhà hát Sân khấu nhỏ 5B.

Nghệ sĩ Thanh Thúy đi cùng nghệ sĩ Phi Điểu tới nhìn mặt nghệ sĩ Thanh Hoàng lần cuối. Bà Phi Điểu từng đóng vai mẹ của Thanh Hoàng trong bộ phim Blouse trắng.

Gương mặt đau buồn của nghệ sĩ Thanh Thúy.

Nghệ sĩ Thành Lộc, người gắn bó với Thanh Hoàng từ ngày đầu tiên trên sân khấu 5B với vở diễn "Dạ cổ hoài lang" đi cùng anh em nghệ sĩ đưa bạn về nơi an nghỉ.

Tại đám tang, hai người con trai của nghệ sĩ Thanh Hoàng thể hiện được vai trò gánh vác gia đình sau khi cha mất. Cả hai đều giữ bình tĩnh khá tốt, thay mẹ đón tiếp và đáp lễ bạn bè, đồng nghiệp của cha mình.

Trong khi đó, người bạn đời của nghệ sĩ Thanh Hoàng lại không nén được nỗi đau. Bà khóc ngất liên tục bên linh cữu của ông.

Giọt nước mắt đau đớn vì sự ra đi của chồng ở tuổi 55.

Con trai cả của nghệ sĩ Thanh Hoàng từ Mỹ trở về nâng niu bát hương thờ cha.

Gương mặt gắng gượng nén nỗi đau vào trong của hai con trai nghệ sĩ Thanh Hoàng.

Theo HH - Leon (Helino)


NSƯT Thanh Hoàng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.