Vợ Tiến Đạt tiết lộ điều thú vị về chiếc váy phồng bất thường

Bình luận0

Sau khi về nhà chồng, cô dâu xinh đẹp của Tiến Đạt cũng chính thức gửi lời cám ơn tới bạn bè và gia đình.

Sau khi về nhà chồng, cô dâu xinh đẹp của Tiến Đạt cũng chính thức gửi lời cám ơn tới bạn bè và gia đình.

Mới đây, bà xã của Rapper Tiến Đạt - Thuỵ Vy vừa chia sẻ lên trang cá nhân những dòng cảm xúc đầu tiên sau đám cưới. Cô viế: "Xin gửi lời cám ơn chân thành đến tất cả mọi người đã quan tâm đến đám cưới của Anh Đạt và Vy và đã gởi rất nhiều lời chúc mừng ...

Vợ Tiến Đạt tiết lộ điều thú vị về chiếc váy phồng bất thường-1

Cám ơn 300 khách tham dự gồm gia đình 2 bên, các bác các chú các dì các cô cậu anh chị em, thầy cô bạn bè đã hoà chung niềm vui trong buổi tiệc tối qua, em cám ơn chị Bùi Phương Thanh rất nhiều. Xin cám ơn xin cám ơn".

Cùng với chia sẻ của mình, người đẹp cũng "khoe" cùng đoạn clip của hai vợ chồng trong đám cưới. 

Vợ Tiến Đạt tiết lộ điều thú vị về chiếc váy phồng bất thường-2

Không chỉ vậy, Thuỵ Vy còn tiết lộ bất ngờ về chiếc váy cưới của mình: "Trong máy không có hình nào luôn, có mỗi clip này để khoe thôi mà sao váy cưới mình đến ngày cưới lại rộng thế này".

Theo những hình ảnh trong đám cưới thì chiếc váy của Thuỵ Vy phồng bất thường khiến nhiều người đặt dấu hỏi về việc cô dâu mang bầu. Vì vậy, theo nhiều người có lẽ đây là lời lý giải của Thuỵ Vy có những xì xào vào hôm qua. 

Được biết, tối qua (30/12), Tiến Đạt và Thuỵ Vy chính thức nên duyên vợ chồng trong đám cưới ấm cúng tại Phan Thiết, quê nhà của cô dâu. Sau hôn lễ chính thức, cả hai tổ chức buổi tiệc nhẹ nhàng với sự góp mặt của bạn bè và họ hàng hai bên.

Vốn là người kín tiếng nên Tiến Đạt và vợ cũng không chia sẻ gì nhiều. Chỉ sau khi đám cưới diễn ra, hai vợ chồng mới lên trang cá nhân gửi lời cám ơn tới mọi người.

Được biết, bố mẹ Tiến Đạt rất hài lòng về cô con dâu của mình. Cả gia đình đều dành nhiều lời khen ngợi cho Thuỵ Vy: "Con dâu tôi xinh xắn và biết chia sẻ những điều tế nhị, lấy được tình cảm gia đình nhà chồng, nhất là tôi".

Theo Helino


Đinh Tiến Đạt

Rapper Tiến Đạt

Bình luận(0)

Trận chiến MV ở showbiz Việt ngốn bao tiền?
Giới trong nghề nhận định MV tiền tỷ đang ngày càng phổ biến. Và sự đầu tư là cơ sở để tạo nên một sản phẩm gây bão, dù những “idea” khác biệt cũng đóng vai trò đắt giá.