Vợ Tuấn Hưng động viên chồng: 'Em sẵn sàng chịu ướt cùng anh bất kể lúc nào'

Thứ năm, 18/10/2018 21:44
Bà xã Tuấn Hưng khẳng định 'tiền bạc tất cả chỉ là phù du'. Và cô sẽ tiếp tục đi cùng Tuấn Hưng để vượt qua mọi khó khăn.

 

Bà xã Tuấn Hưng khẳng định 'tiền bạc tất cả chỉ là phù du'. Và cô sẽ tiếp tục đi cùng Tuấn Hưng để vượt qua mọi khó khăn.

Thời gian vừa qua, hàng loạt sự cố đã liên tiếp xảy ra đối với ca sĩ Tuấn Hưng. Đầu tiên là show diễn kỉ niệm chặng đường ca hát của anh đột ngột bị cấm trước giờ diễn chỉ 2 tiếng đồng hồ. Sau đó, siêu xe 16 tỉ đồng của nam ca sĩ cũng bị tai nạn ở Phú Thọ. Hai sự cố đã đã gây thiệt hại lớn về tinh thần lẫn vật chất cho Tuấn Hưng.

Vợ Tuấn Hưng động viên chồng: Em sẵn sàng chịu ướt cùng anh bất kể lúc nào-1

Vợ Tuấn Hưng động viên chồng: Em sẵn sàng chịu ướt cùng anh bất kể lúc nào-2Vợ Tuấn Hưng động viên chồng: Em sẵn sàng chịu ướt cùng anh bất kể lúc nào-3

Sự cố bị hủy show và xe 16 tỉ gặp tai nạn đã khiến cho Tuấn Hưng tổn thất về vật chất lẫn tinh thần.

Là người chia ngọt sẻ bùi cùng Tuấn Hưng, vợ của nam ca sĩ là Thu Hương đã lên tiếng động viên chồng: "Thiết nghĩ, cuộc sống này trong cái rủi lại có cái may, trong cái hoạ lại có cái phúc. Khi mọi thứ qua đi, cái tình cái nghĩa mới là đáng trân trọng nhất. Còn người là còn cả, tiền bạc tất cả chỉ là phù du. Càng khó khăn và sóng gió chúng ta sẽ càng bên nhau và nắm chặt tay nhau nhé! Em sẽ luôn đi bên anh trong những ngày giông tố và sẵn sàng chịu ướt cùng anh bất kể lúc nào".

Vợ Tuấn Hưng động viên chồng: Em sẵn sàng chịu ướt cùng anh bất kể lúc nào-4

Vợ Tuấn Hưng động viên chồng: "Em sẽ luôn đi bên anh trong những ngày giông tố
và sẵn sàng chịu ướt cùng anh bất kể lúc nào".

Khi đọc được chia sẻ của Thu Hương, nhiều bạn bè, cư dân mạng ngưỡng mộ tình cảm mà cô dành cho ông xã. "Vợ anh Hưng cũng là một chiến binh", "Sự bao dung, sự hy sinh, sự sẻ chia, em thật tuyệt vời", "Hậu phương vững chắc như thế thì tiền tuyến ngại cái gì đâu cơ chứ", "Người phụ nữ tuyệt vời là em chẳng ai khác ngoài em", đó là những lời khen ngợi của dân mạng dành cho Thu Hương.

Vợ Tuấn Hưng động viên chồng: Em sẵn sàng chịu ướt cùng anh bất kể lúc nào-5Vợ Tuấn Hưng động viên chồng: Em sẵn sàng chịu ướt cùng anh bất kể lúc nào-6

Cư dân mạng khen ngợi vợ Tuấn Hưng là người phụ nữ tuyệt vời

Theo NLĐO

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet