Vừa đón tin cách ly lần 4 tại nhà, Vũ Khắc Tiệp chiêm nghiệm: "Ít nhất mình cũng đã từng có một tuổi trẻ đáng nhớ"

Từ sau những ồn ào ở khu cách ly, Vũ Khắc Tiệp đã hạn chế hơn với những phát ngôn của mình.

Tính đến thời điểm hiện tại, Vũ Khắc Tiệp đang bước vào lần thứ 4 cách ly. Có lẽ vì thế nên trên các diễn đàn mạng xã hội, cư dân mạng đã gọi "gương mặt vàng trong làng cách ly".

Ngay sau khi có thông tin cách ly, Vũ Khắc Tiệp chia sẻ trên mạng xã hội hình ảnh cũ của mình kèm lời chiêm nghiệm: "Sau này về già, dù có thành công hay thất bại.Thì ít nhất mình cũng đã từng có một tuổi trẻ đáng nhớ. Đã sống hết mình với nó".

Trước đó, "ông bầu của Ngọc Trinh" cũng từng chia sẻ rằng: "Trải qua thời gian này mới thấy trân trọng những lúc bình yên, tự do & thoải mái".

Vừa đón tin cách ly lần 4 tại nhà, Vũ Khắc Tiệp chiêm nghiệm: Ít nhất mình cũng đã từng có một tuổi trẻ đáng nhớ-1

Được biết, hiện tại Vũ Khắc Tiệp đang ở trong lần 4 cách ly. Vũ Khắc Tiệp đã cách ly lần 1 sau khi trở về từ Tuần lễ Thời trang Milan, Ý. Lần thứ 2, "ông bầu Ngọc Trinh" vướng vào một loạt ồn ào sau khi có những phản ứng tiêu cực khi được các nhà chức trách yêu cầu vào khu cách ly để kiểm tra sức khỏe. Sau ồn ào này, Vũ Khắc Tiệp cũng đã gửi lời xin lỗi và cho biết sẽ cẩn trọng hơn trong những phát ngôn của mình. 

Lần thứ 3 Vũ Khắc Tiệp cách ly là do chung cư nơi anh sống bị cách ly vì có cư dân tiếp xúc với người nhiễm Covid-19. Mới đây, Vũ Khắc Tiệp tiếp tục bước vào lần cách ly thứ 4 sau khi Thủ tướng Chính phủ ban hành chỉ thị về việc cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày kể từ 0h ngày 1/4/2020 trên phạm vi toàn quốc.

 

THEO TRÍ THỨC TRẺ 

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/vua-don-tin-cach-ly-lan-4-tai-nha-vu-khac-tiep-chiem-nghiem-it-nhat-minh-cung-da-tung-co-mot-tuoi-tre-dang-nho-22202024122953605.htm

Covid-19

cách ly

Vũ Khắc Tiệp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.