Vụ Khánh Đơn bị Lương Bích Hữu từ mặt, không cho gặp con: Vợ mới chính thức lên tiếng

Mối tình Lương Bích Hữu - Khánh Đơn đổ vỡ do nam nhạc sĩ rượu chè, lăng nhăng. Song, vợ mới của Khánh Đơn khẳng định: "Tôi hãnh diện với người chồng hiện tại".

Mối tình Lương Bích Hữu - Khánh Đơn đổ vỡ do nam nhạc sĩ rượu chè, lăng nhăng. Song, vợ mới của Khánh Đơn khẳng định: "Tôi hãnh diện với người chồng hiện tại".

Mối tình đầy sóng gió giữa Lương Bích Hữu và Khánh Đơn từng gây xôn xao dư luận suốt một thời gian dài. Thậm chí, nữ ca sĩ họ Lương từng bất chấp sự phản đối của gia đình, bạn bè để ở bên Khánh Đơn.

Năm 2016, khi Lương Bích Hữu mang thai đứa con với Khánh Đơn thì sự rạn nứt của cặp đôi lên đến đỉnh điểm. Quá giận người đàn ông bên cạnh mình, nữ ca sĩ một mình bỏ sang Canada định cư và sinh nở, cắt hoàn toàn liên lạc với Khánh Đơn.

Mới đây, trong 1 bài trả lời phỏng vấn, Khánh Đơn xác nhận mối quan hệ giữa anh và Lương Bích Hữu đổ vỡ vì bản thân anh quá ham mê rượu chè, lại lăng nhăng.

Vụ Khánh Đơn bị Lương Bích Hữu từ mặt, không cho gặp con: Vợ mới chính thức lên tiếng-1

Lương Bích Hữu và Khánh Đơn khi chưa tan vỡ.

Phải hứng chịu quá nhiều tổn thương từ Khánh Đơn nên Lương Bích Hữu quyết tâm cắt đứt liên lạc, thậm chí không cho anh gặp con. Sự đoạn tuyệt của người cũ khiến Khánh Đơn vô cùng ân hận, đau khổ. Bản thân anh luôn mong có 1 cơ hội để xin lỗi Lương Bích Hữu và được gặp con.

Gần 4 năm đã trôi qua kể từ khi cuộc tình giữa Khánh Đơn và Lương Bích Hữu chấm dứt. Trong khi nữ ca sĩ họ Lương hoàn toàn giữ im lặng về đời tư của mình thì Khánh Đơn mới cầu hôn với 1 nữ diễn viên có tên Huỳnh Như.

Cặp đôi chưa tổ chức hôn lễ nhưng đã đăng ký kết hôn và chuẩn bị đón thêm thành viên mới trong gia đình.

Vụ Khánh Đơn bị Lương Bích Hữu từ mặt, không cho gặp con: Vợ mới chính thức lên tiếng-2

Khánh Đơn và vợ mới - Huỳnh Như.

Trước quá khứ tình trường không mấy đẹp đẽ của chồng, Huỳnh Như vẫn một mực bày tỏ tình yêu và sự tin tưởng ở Khánh Đơn. Nữ diễn viên khẳng định, cô chưa bao giờ cảm thấy ghen tỵ hay lo lắng về mối quan hệ của chồng với tình cũ.

Huỳnh Như tự tin rằng: "Tôi biết vị trí của mình đứng trong tim của chồng, rất an toàn". Thậm chí, khi Khánh Đơn chia sẻ rằng anh từng có vài mối tình thoáng qua trước khi yêu và kết hôn với cô, song sớm chia tay vì cái bóng của Lương Bích Hữu quá lớn, Huỳnh Như vẫn gạt đi.

Cô tin tưởng "dù có lớn như thế nào rồi cũng sẽ có một ngày có một người xuất hiện và làm anh thay đổi suy nghĩ đó".

Chia sẻ về quá khứ rượu chè, lăng nhăng của chồng, Huỳnh Như cho hay cô không mấy bận tâm bởi Khánh Đơn và cô đã đăng ký kết hôn, cô là vợ hợp pháp của nam nhạc sĩ:

"Để chọn một người làm chồng, tôi chọn anh - một người văn minh, lịch sự, tài giỏi, học thức. Làm sao biết được điều này?

Nhìn vào cách anh ấy kể về người yêu cũ, không phải cứ một cuộc tình đi qua là phũ phàng, là nói xấu, là hạ bệ nhau.

Vụ Khánh Đơn bị Lương Bích Hữu từ mặt, không cho gặp con: Vợ mới chính thức lên tiếng-3

"Tôi hãnh diện với người chồng hiện tại, vì anh ấy làm được những điều mà không phải người đàn ông nào cũng làm được".

Đôi khi người chồng tốt tôi có bây giờ là trải qua những ngày tháng thanh xuân vất vả đầy nước mắt dạy bảo của người phụ nữ khác mới có được.

Tôi hãnh diện với người chồng hiện tại. Vì anh ấy làm được những điều mà không phải người đàn ông nào cũng làm được".

Huỳnh Như cho hay, cô hài lòng với những gì mà Khánh Đơn đem đến cho cô: "Tình yêu, danh phận, sự công khai, tất cả mọi thứ tôi đều có rồi". Hiện tại, cô và Khánh Đơn đang chờ sắp xếp công việc ổn thỏa để tổ chức hôn lễ.

Theo Helino


Lương Bích Hữu

Khánh Đơn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.