Vũ Thu Phương rơi nước mắt khi đọc thư con gái riêng của chồng viết cho "dì ghẻ"

Kết hôn với ông xã người Campuchia, Vũ Thu Phương phải chấp nhận làm "dì ghẻ" của hai cô con gái riêng nhà chồng.

Kết hôn với ông xã người Campuchia, Vũ Thu Phương phải chấp nhận làm "dì ghẻ" của hai cô con gái riêng nhà chồng.

Cuộc sống hôn nhân của cựu siêu mẫu Vũ Thu Phương với ông xã người Campuchia ít khi được chia sẻ với công chúng. Tuy nhiên, người đẹp từng công khai việc mình có 4 cô con gái, trong đó có hai con đẻ và hai con riêng của chồng.

Ít giờ trước, Vũ Thu Phương gây bất ngờ và xúc động với người hâm mộ khi lần đầu tiết lộ chuyện "mẹ ghẻ - con chồng" trong gia đình cô.

Vũ Thu Phương rơi nước mắt khi đọc thư con gái riêng của chồng viết cho dì ghẻ-1
Bốn cô con gái của gia đình Vũ Thu Phương.

Theo đó, cựu người mẫu kiêm NTK thời trang đã hạnh phúc đăng tải lên trang cá nhân loạt hình về con gái 11 tuổi của chồng kèm dòng tự sự: "Cho đi để nhận lại. Đọc tấm thiệp con gái yêu làm tặng mà lòng cảm thấy rưng rưng. Hạnh phúc và tự hào thực sự bởi sự nỗ lực của con, vì thương ba mẹ vất vả làm việc nuôi 4 chị em ăn học mà nàng quyết tâm chịu khó học để đạt học bổng phụ giúp ba mẹ.

Vũ Thu Phương rơi nước mắt khi đọc thư con gái riêng của chồng viết cho dì ghẻ-2

Đôi khi mẹ cũng chạnh lòng khi cứ phải đóng vai "ác" trong nhà, cứ phải nghiêm khắc uốn nắn các con nhưng chỉ cần nhìn vào sự trưởng thành, khôn lớn, ngoan ngoãn, hiếu thảo, chăm học của các con mà mẹ lại yên lòng tiếp tục "nhiệm vụ".

Vũ Thu Phương còn viết thêm: "Mấy đời bánh đúc có xương. Đã làm dì ghẻ nên thương con chồng".

Việc thú nhận bản thân đóng vai "ác" trong nhà để nuôi dạy con chồng nên người mà không ngại dư luận phán xét khiến fan hết lời khen ngợi Vũ Thu Phương.

Nhất là khi cô bé con riêng này gọi Vũ Thu Phương bằng mẹ rất thân thương trong các bức thư tay.

Vũ Thu Phương rơi nước mắt khi đọc thư con gái riêng của chồng viết cho dì ghẻ-3Vũ Thu Phương rơi nước mắt khi đọc thư con gái riêng của chồng viết cho dì ghẻ-4


Một người quen của Vũ Thu Phương bình luận: "Sáng nay gặp em nhìn vào ánh mắt mẹ Vũ Thu Phương rưng rưng niềm hạnh phúc là biết được mẹ yêu em và tự hào về em thật nhiều. Chúc mừng con gái đã đạt thành tích xuất sắc nha!"

Chồng Vũ Thu Phương là người Campuchia và đã có một cuộc hôn nhân đổ vỡ trước khi kết hôn với cô. Hiện tại cả gia đình sống tại TP.HCM cùng cả bốn cô con gái.

Theo Helino


dì ghẻ

con riêng

Vũ Thu Phương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.