Vừa đăng quang, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã bị lộ bảng điểm nhiều điểm kém

Thứ hai, 17/09/2018 10:52
Vừa đăng quang ngôi Hoa hậu Việt Nam 2018 tối qua, sáng nay, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã bị lộ bảng điểm tốt nghiệp với nhiều điểm dưới 5.

Vừa đăng quang ngôi Hoa hậu Việt Nam 2018 tối qua, sáng nay, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã bị lộ bảng điểm tốt nghiệp với nhiều điểm dưới 5.

Vừa đăng quang, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã bị lộ bảng điểm nhiều điểm kém-1

Tối qua, Trần Tiểu Vy- cô gái 10x đến từ Quảng Nam đã lên ngôi trong cuộc thi nhan sắc danh giá nhất của quốc gia, Hoa hậu Việt Nam 2018. Tiểu Vy có phần thi ứng xử không thật sự xuất sắc, trong buổi họp báo sau đăng quang, cô còn trả lời ngô nghê khiến nhiều người ngạc nhiên.

Vừa đăng quang, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã bị lộ bảng điểm nhiều điểm kém-2

Ngay sau đêm chung kết, trên Facebook lan truyền bảng điểm tốt nghiệp được cho là của Trần Tiểu Vy trong kỳ thi vừa qua. Bảng điểm đa số dưới trung bình. Điểm cao nhất là Toán với 5,2 điểm. Điểm thấp nhất là Sinh học chỉ đạt 2,75 điểm.  Điểm số các môn còn lại như sau: Văn: 4,75, Lý: 4,75, Hóa học: 4, tiếng Anh: 4,6 và KHTN: 3,83. Nhiều ý kiến lo ngại với điểm số tiếng Anh quá thấp, nếu vậy Trần Tiểu Vy cần trau dồi ngoại ngữ hơn nữa mới có thể tham gia kỳ thi Hoa hậu Thế giới 2018.

Trước đó, tại buổi họp báo sau đăng quang, đối diện câu hỏi về điểm số tốt nghiệp thấp trên, Hoa hậu 18 tuổi đã khéo né tránh trả lời.

Vừa đăng quang, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã bị lộ bảng điểm nhiều điểm kém-3

Sở hữu gương mặt đẹp, sáng và Tây nên Trần Tiểu Vy nhận được nhiều lời khen về ngoại hình sau đêm đăng quang. Tuy nhiên, cô bị mất điểm khá nhiều ở phần thi ứng xử. Thí sinh 18 tuổi trả lời ứng xử ấp úng so với Top 5 người đẹp sau cùng.

Vừa đăng quang, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã bị lộ bảng điểm nhiều điểm kém-4

Trần Tiểu Vy nhận được câu hỏi: “Hãy tưởng tượng bạn có mặt ở xã hội 100 năm sau. Bạn sẽ nói gì với các bạn trẻ ở thời tương lai?”. Cô rất khó khăn mới có thể hoàn thành phần thi của mình: “Em sẽ khuyên họ… tin tưởng vào ước mơ của mình, trau đồi kiến thức để thành công… Thành công ấy giúp… các bạn giúp được mọi người xung quanh, giúp xã hội tốt hơn”.

Theo Dân Việt

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet