Vừa được khen chưa lâu, Trường Giang lại bị phản ứng vì thiên vị Midu trên sóng truyền hình

Nhiều ý kiến trái chiều dành cho Trường Giang đã được dân mạng gửi tới ngay sau khi chương trình “Nhanh như chớp” lên sóng.

Nhiều ý kiến trái chiều dành cho Trường Giang đã được dân mạng gửi tới ngay sau khi chương trình “Nhanh như chớp” lên sóng.

Tối 12/10, tập Bán kết 2 của "Nhanh như chớp" mùa 2 đã lên sóng với màn đối đầu đến từ 2 đội Midu - Phát La - Emma và Ốc Thanh Vân - Mai Phương - Xuân Nghị. Tuy nhiên ngoài những lời khen dành cho Mai Phương và Midu ở tập chơi này, Trường Giang lại nhận vô số phản ứng trái chiều từ người xem.

Cụ thể đông đảo khán giả cho rằng Trường Giang đã thiên vị Midu, giúp nữ diễn viên có thêm câu trả lời đúng trong phần chơi. Theo đó, ở câu hỏi "Mèo nào không sợ chuột", Mai Phương trả lời đầy đủ là: "Mèo nào cũng không sợ chuột trừ mèo máy Doraemon". Câu trả lời này trùng khớp y nguyên với đáp án của chương trình nên Mai Phương được cho là trả lời đúng. Cùng một câu hỏi đó, Midu lại trả lời là "Mèo nào cũng không sợ chuột" (thiếu vế về mèo máy Doraemon sợ chuột), nhưng Trường Giang vẫn cho là đúng một cách nhanh chóng.


Phần chơi của Midu


Phần chơi của Mai Phương tại "Nhanh như chớp"

Ngay sau đó, cư dân mạng vô cùng bức xúc và dành nhiều phản ứng trái chiều cho Trường Giang ngay ở kênh Youtube chính thức của chương trình.

Vừa được khen chưa lâu, Trường Giang lại bị phản ứng vì thiên vị Midu trên sóng truyền hình-1
Rất nhiều bình luận khẳng định Trường Giang đang thiên vị Midu tại "Nhanh như chớp".

 

Theo Helino


Nhanh như chớp

Midu

Trường Giang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.