Vừa làm lành 1 tháng, MC Hoàng Linh lại làm vị hôn phu nổi giận, phản ứng của anh khiến cô thấy "hãi" vô cùng

Tròn một tháng sau khi "gương vỡ lại lành" khiến người hâm mộ ai nấy đều vui mừng, thì mới đây, MC Hoàng Linh lại khiến ai nấy ngưỡng mộ khi chia sẻ câu chuyện thú vị lúc làm Mạnh Hùng giận dỗi.

Tròn một tháng sau khi "gương vỡ lại lành" khiến người hâm mộ ai nấy đều vui mừng, thì mới đây, MC Hoàng Linh lại khiến ai nấy ngưỡng mộ khi chia sẻ câu chuyện thú vị lúc làm Mạnh Hùng giận dỗi.

Cách đây tròn 1 tháng, nữ MC nhà đài bất ngờ lên Facebook đăng tải dòng trạng thái về việc lấy nhầm chồng và sẵn sàng thoát ra khỏi cuộc sống tồi tệ. Được biết lý do Nguyễn Hoàng Linh "làm ầm ĩ" là do giận chồng, không muốn Trần Mạnh Hùng đi công tác nước ngoài. Cũng chính vì vậy, nhiều người đã chê bai người đẹp đã 34 tuổi nhưng tính cách vẫn trẻ con và có phần hơi nông nổi.

Thế nhưng, sau khi sóng gió qua đi, 2 vợ chồng vẫn tìm được tiếng nói chung và san sẻ cho nhau những khoảnh khắc hạnh phúc khiến người hâm mộ đều thấy vui mừng và cầu chúc cho cặp đôi sẽ luôn viên mãn mãi mãi.

Vừa làm lành 1 tháng, MC Hoàng Linh lại làm vị hôn phu nổi giận, phản ứng của anh khiến cô thấy hãi vô cùng-1Vừa làm lành 1 tháng, MC Hoàng Linh lại làm vị hôn phu nổi giận, phản ứng của anh khiến cô thấy hãi vô cùng-2

Sau khi sóng gió qua đi, nữ MC thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên vị hôn phu

Vừa làm lành 1 tháng, MC Hoàng Linh lại làm vị hôn phu nổi giận, phản ứng của anh khiến cô thấy hãi vô cùng-3Vừa làm lành 1 tháng, MC Hoàng Linh lại làm vị hôn phu nổi giận, phản ứng của anh khiến cô thấy hãi vô cùng-4

Quay phim họ Trần và nữ MC luôn nhận được nhiều lời khen ngợi của cộng đồng mạng

Về phía nữ MC, bước sang năm mới BTV Hoàng Linh cũng từng tự nhủ: "2019 phải tràn ngập nụ cười nhé, cả nhà của Linh". Ngoài ra, thời gian qua MC Chúng tôi là chiến sĩ cũng rất chăm chỉ công khai nhiều khoảnh khắc ngọt ngào bên hôn phu Trần Mạnh Hùng.

Vừa làm lành 1 tháng, MC Hoàng Linh lại làm vị hôn phu nổi giận, phản ứng của anh khiến cô thấy hãi vô cùng-5

Nữ MC cũng luôn tự nhủ: "2019 phải tràn ngập nụ cười nhé, cả nhà của Linh".

Mới đây, sau những khoảnh khắc ngọt ngào, nữ MC đã khiến ai nấy đều ngưỡng mộ khi chia sẻ câu chuyện thú vị lúc làm Mạnh Hùng giận dỗi.

Theo đó, đặt câu hỏi: "Khi chồng bạn giận, anh ta sẽ làm gì?" - Hoàng Linh kể lại giây phút chứng kiến Mạnh Hùng tức giận với mình: "Khi chồng Linh giận, thật sự thái độ "lồi lõm" vô cùng. 1 giờ sáng anh ta đạp tung chăn, không nói không rằng, mặt nhăn như khỉ lao đi giặt giũ, phơi phóng, gấp quần áo, thu dọn rác 5 tầng nhà, cọ rửa bình đun nước. Thật sự Linh thấy hãi vô cùng".

Từ hành động của chồng, Hoàng Linh rút kinh nghiệm: "Lần sau chọc cho giận hơn chút nữa thì khỏi phải tự mình đem quần áo đã gấp đi cất như bây giờ".

Ngay khi chia sẻ, bài viết của nữ MC đã nhận được rất nhiều chú ý của cộng dồng mạng. Nhiều chị em "hùa" vào trêu rằng, nếu chồng giận thế này thì cứ làm chồng giận hoài để không phải làm việc nhà.

Bên cạnh đó, rất nhiều đồng nghiệp của MC Hoàng Linh cũng góp ý cho "xôm".

MC Quang Minh hài hước viết: "Anh nghĩ đó là dở hơi chứ không phải giận đâu Trần Mạnh Hùng".

Còn hội chị em lại bày tỏ: "Linh làm vợ mà thế à, lần sau phải chọc giận nhiều hơn nhé. Vợ phải vậy mới mới là vợ biết chưa. He he".

Bạn Đỗ Quỳnh viết: "Biến nỗi giận thành hành động, hâm mộ anh chồng bạn Linh quá!"

Hay MC Đan Lê bày tỏ: "Chồng tôi mà thế, ngày nào tôi cũng cho giận mấy trận".

Vừa làm lành 1 tháng, MC Hoàng Linh lại làm vị hôn phu nổi giận, phản ứng của anh khiến cô thấy hãi vô cùng-6

Mạnh Hùng cầu hôn Hoàng Linh tại Hàn Quốc hồi đầu năm 2018.

Được biết, MC Hoàng Linh và quay phim Mạnh Hùng đến với nhau khi cả hai từng "lỡ một lần đò" và đều đã có con riêng, họ quyết định về chung một nhà xây dựng tổ ấm. Sau hơn 2 năm gắn bó, đầu năm 2018 mới đây, quay phim Mạnh Hùng đã chính thức cầu hôn MC Hoàng Linh.

Bên cạnh những khoảnh khắc ngọt ngào riêng tư, vị hôn phu của nữ MC còn khiến nhiều người ngưỡng mộ trước tình cảm dành cho con riêng của vợ và ngược lại. Chuyện tình yêu của họ cũng nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận.

Theo Helino


MC Hoàng Linh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.