Vừa mới lên sóng, "Quỳnh búp bê" đã làm dân mạng choáng vì loạt cảnh buôn người, cưỡng hiếp

Nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh loạt cảnh quay nóng mắt của "Quỳnh búp bê" đã xuất hiện trên mạng xã hội.

Nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh loạt cảnh quay nóng mắt của "Quỳnh búp bê" đã xuất hiện trên mạng xã hội.

Đúng như dự đoán, ngay từ tập đầu tiên, phim truyền hình Quỳnh búp bê đã làm dậy sóng màn ảnh nhỏ vì loạt tình tiết liên quan đến cuộc sống của gái làng chơi. Quỳnh búp bê mở đầu với việc Quỳnh (Phương Oanh) từ quê ra thành phố làm việc. Trên đường đi, cô sa vào động quỷ và bị bọn giang hồ máu mặt bắt đi tiếp khách. Trong lúc vùng vẫy cố trốn thoát, Quỳnh lại rơi vào tay của một "mụ phù thủy" buôn người. Người này bề ngoài giả lả nói cười, nhưng kỳ thực lại lợi dụng lòng tin để bán cô cho đường dây "đi khách".

Quỳnh bị đưa vào động quỷ và bị ép phải tiếp khách.

Sau khi bị chuốc thuốc mê, Quỳnh bị đưa vào động Thiên Thai, cùng lúc đó, đám "tú bà" cũng tranh thủ khám xét thân thể cô chẳng khác nào món hàng tươi sống. Xuyên suốt tập 1, khán giả được chứng kiến loạt cảnh cưỡng hiếp, tra tấn, đánh đập dã man. Quỳnh - nhân vật chính của bộ phim hứng chịu tất cả những cơn thịnh nộ từ đám "tú bà".

Cảnh cưỡng hiếp xuất hiện ở đầu phim.

Theo dõi tập 1 Quỳnh búp bê, nhiều khán giả bày tỏ sự ngỡ ngàng, choáng váng: "Không thể tin được. Chưa bao giờ thấy VTV chiếu một bộ phim nào đề cập thẳng thừng đến cuộc sống của gái làng chơi thế này", "Có quá nhiều cảnh gây sốc, nào là khám xét thân thể, cưỡng hiếp, đánh đập. Bộ phim này đã vượt qua giới hạn của truyền hình", "Tại sao có nhiều cảnh khoe thân, khoe ngực rồi nói về cuộc sống của gái làng chơi đến thế. Bộ phim này sẽ gây ảnh hưởng xấu cho khán giả nhỏ tuổi"...

Khán giả không khỏi sốc trước cảnh phim Quỳnh bị tra tấn dã man.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có không ít ý kiến bày tỏ sự thích thú với nội dung phim: "Quá hấp dẫn và kịch tính. Phim như thế mới là phim chứ", "Nhìn Phương Oanh bị đánh mà thương cho cô ấy quá. Chắc là lúc quay đã chịu nhiều ấm ức lắm", "Bộ phim có quá nhiều cảnh nóng, chưa bao giờ thấy trên truyền hình. Nhưng xem rất thích", "Gãy gọn, nhanh và kịch tính. Phim này chắc chắn sẽ gây sốt", "Có gì mà mọi người chê bai chứ. Phim nói về cuộc sống trong bóng đêm thì phải vậy rồi. Ngoài đời thực thậm chí còn kinh khủng hơn thế nhiều", "Phim phản ánh một phần cuộc sống. Rất nhiều gái quê đã sa chân lỡ bước chỉ vì mơ ước lên thành phố kiếm tiền. Nào ngờ, tiền đâu không thấy, chỉ thấy bị lạc vào động quỷ"..

Theo Helino


Quỳnh búp bê

phim Việt Nam

Phương Oanh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.