Vừa trải qua kỳ nghỉ lãng mạn bên chồng, bà xã Lam Trường lại tâm sự đầy hoang mang về cuộc đời

Bà xã Lam Trường tiếp tục có những tâm sự buồn, trăn trở dù vừa kỷ niệm 9 năm hạnh phúc bên chồng.

Bà xã Lam Trường tiếp tục có những tâm sự buồn, trăn trở dù vừa kỷ niệm 9 năm hạnh phúc bên chồng.

Yến Phương - bà xã "anh Hai" Lam Trường mới đây đã đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái bộc lộ tâm trạng bế tắc, trăn trở về cuộc đời. Trong dòng trạng thái, cô tâm sự bản thân đang lạc lối, như "con cá đang mắc cạn". 

"Nếu không có ngoại, cuộc đời mẹ và con sẽ đi về đâu, con nhỉ??? Mẹ vẫn lạc lối, không biết phải làm sao để bảo vệ con khi bản thân mẹ cũng như con cá đang mắc cạn!", Yến Phương viết.

Vừa trải qua kỳ nghỉ lãng mạn bên chồng, bà xã Lam Trường lại tâm sự đầy hoang mang về cuộc đời-1

Không hề nhắc đến ông xã, bà xã Lam Trường lại trăn trở: "Nếu không có ngoại, cuộc đời mẹ và con sẽ đi về đâu, con nhỉ?".

Đây không phải lần đầu tiên Yến Phương có những tâm sự buồn, ẩn ý trên trang cá nhân. Trước đó, cô từng đăng tải dòng trạng thái dài trải lòng về những khó khăn, vất vả trong cuộc sống khi căn nhà thiếu bóng dáng của người chồng nổi tiếng.

Cô tâm sự một mình chăm con quanh năm ngày tháng mà không có ông bà, người thân cận kề, con ốm con đau cũng chỉ mình thức cả đêm canh chừng, chồng bận đi lưu diễn khắp nơi, mỗi năm số lần vợ gặp chồng, con gặp bố chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Vừa trải qua kỳ nghỉ lãng mạn bên chồng, bà xã Lam Trường lại tâm sự đầy hoang mang về cuộc đời-2

Yến Phương thường xuyên phải xa chồng do nam ca sĩ bận rộn đi lưu diễn.

Trước đó, vào cuối năm 2018, vợ chồng Lam Trường cũng dính tin đồn ly hôn do bà xã anh liên tục đăng tải những dòng tâm sự buồn trong cuộc sống. Tuy nhiên, nam ca sĩ sau đó đã giải thích do bà xã anh là người nhạy cảm nên hay suy nghĩ, buồn lòng. Vợ chồng anh vẫn vô cùng hạnh phúc, không hề xảy ra xích mích.

Trong dịp Tết Nguyên Đán 2019, gia đình Lam Trường đã về Việt Nam ăn Tết. Bà xã anh còn vui vẻ đăng tải loạt ảnh đi du lịch Đà Nẵng kỷ niệm 9 năm ngày cưới. Vì vậy, dòng trạng thái suy tư của cô mới đây khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

 

 THEO HELINO 


tâm sự

Vợ Lam trường


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.