Vui mừng trước tin Mai Phương sắp được xuất viện sau thời gian điều trị bệnh ung thư

Cát Phượng đã cập nhật nhanh tình trạng sức khỏe của Mai Phương trên facebook cá nhân.

Cát Phượng đã cập nhật nhanh tình trạng sức khỏe của Mai Phương trên facebook cá nhân.

Mới đây, nghệ sĩ Cát Phượng đã đăng tải dòng trạng thái thông báo không nhận tiền đóng góp cho nghệ sĩ Lê Bình và diễn viên Mai Phương nữa. Lý do vì thời gian tới cô bận đi quay phim nên không thể thay mặt mọi người trao tận tay số tiền tới diễn viên Lê Bình và Mai Phương được.

Đồng thời, trong một bình luận trả lời khán giả về tình trạng sức khỏe của nữ diễn viên "Những thiên thần áo trắng", Cát Phượng cập nhật nhanh tin mừng đến mọi người: "Khỏe rồi con. Sắp được xuất viện".

Cát Phượng cập nhật thông tin Mai Phương sắp được xuất viện.

Dòng bình luận của Cát Phượng nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người. Khán giả không khỏi cảm thấy "nhẹ lòng", an tâm khi biết sức khỏe của nữ diễn viên đã có những tiến triển khả quan và tin vui là cô sắp được xuất viện.

Cát Phượng luôn quan tâm thăm hỏi Mai Phương.

Trước đó vào cuối tháng 8, Ốc Thanh Vân cũng chia sẻ tình trạng sức khỏe của Mai Phương đã có những tiến triển khả quan. Nhờ xạ trị nên những điểm di căn trong xương của nữ diễn viên đã có dấu hiệu ngừng lại và cô không bị đau nhức nữa. Tuy nhiên, Mai Phương vẫn cần theo dõi lâu dài vì có thể sẽ xảy ra tình trạng kháng thuốc.

Với sự đóng góp cũng như động viên từ đông đảo khán giả, việc sức khỏe của Mai Phương sẽ tốt lên và cô sẽ sớm được về nhà chăm sóc con gái là điều hoàn toàn có thể hy vọng.

Theo Helino


bệnh ung thư

Mai Phương

xuất viện


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.