Xôn xao hình ảnh NS Hoài Linh ra chợ bán hoa quả vào dịp Tết?

Hình ảnh một người đàn ông trung niên được cho là danh hài Hoài Linh bán hoa quả ở chợ được chia sẻ chóng mặt trên cõi mạng.

Vào năm 2021, Hoài Linh vướng vào ồn ào từ thiện, sau đó nam danh hài "ở ẩn" một thời gian, vắng bóng hoàn toàn trên các nền tảng mạng xã hội. Đến đầu năm 2022, sau khi được phía cơ quan chức năng minh oan, Hoài Linh quay trở lại sân khấu được anh chị em nghệ sĩ chào đón, là tin vui cho người hâm mộ. Vừa mới "comeback" giới giải trí nên nam danh hài cũng ít khi lộ diện trước công chúng, truyền thông.

Tuy nhiên mới đây vào mùng 4 Tết, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một người đàn ông trung niên đang đứng bán trái cây tại chợ, đi kèm dòng chú thích: "Đi mua hoa quả mà gặp chú bán hàng quen quá". Từ vóc dáng đến phong cách ăn mặc, ngay dưới phần bình luận, nhiều netizen cho rằng nhân vật này chính là nghệ sĩ Hoài Linh. Một số khác lại bán tín bán nghi vì người đàn ông trong ảnh đang mang khẩu trang, chụp góc nghiêng nên không thấy rõ gương mặt. Ngoài ra, khó có khả năng người nổi tiếng như NS Hoài Linh bán hoa quả ở chợ.

Chưa rõ tính xác thực ra sao song hình ảnh này đang được lan truyền rộng rãi.

Xôn xao hình ảnh NS Hoài Linh ra chợ bán hoa quả vào dịp Tết?-1
Người đàn ông mặc áo sọc xanh đang bán hoa quả, được cho là nghệ sĩ Hoài Linh

Xôn xao hình ảnh NS Hoài Linh ra chợ bán hoa quả vào dịp Tết?-2
Sau ồn ào từ thiện, NS Hoài Linh trở lại sân khấu nhưng vẫn hiếm hoi xuất hiện công khai

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/xon-xao-hinh-anh-ns-hoai-linh-ra-cho-ban-hoa-qua-vao-dip-tet-161220402144039935.htm

Hoài Linh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.