Xôn xao hình ảnh thiệp cưới của Lưu Đê Ly và Huy DX: Hé lộ thời gian tổ chức, tên viết tay theo phong cách cổ điển nhưng sai chính tả!

Hình ảnh được cho là thiệp cưới của Lưu Đê Ly và Huy DX đang khiến dân tình xôn xao.

Hình ảnh được cho là thiệp cưới của Lưu Đê Ly và Huy DX đang khiến dân tình xôn xao.

Giữa tháng 10 vừa rồi, thông tin cặp đôi thị phi Lưu Đê Ly và Huy DX tổ chức đám hỏi đã gây ra không ít xôn xao. Bởi lẽ sau ngần ấy thời gian với vô số tin đồn chẳng mấy hay ho, cuối cùng họ cũng đường đường chính chính về bên nhau. Thực ra cặp đôi vốn định làm đám hỏi kiểu bí mật nhưng cuối cùng dân mạng lại nhanh nhạy đến độ ai ai cũng biết cả.

Vì vậy mà sau đám cưới, Lưu Đê Ly đã phải biên một status thật dài để cảm ơn mọi người cũng như hé lộ về đám cưới sắp diễn ra. Nữ diễn viên "Chạy trốn thanh xuân" cho biết vợ chồng mình sẽ tổ chức đám cưới theo 2 phong cách vào tháng 12 này. Một lễ cưới theo phong tục Việt Nam và một lễ cưới theo kiểu nước ngoài sẽ được giữ bí mật tới phút chót ở một bờ biển lãng mạn nào đó.

Chưa biết bờ biển nào nhưng mới đây, dân tình lại thêm dịp nhộn nhịp sau khi được chiêm ngưỡng chiếc thiệp mời được cho là của Lưu Đê Ly và Huy DX.

Xôn xao hình ảnh thiệp cưới của Lưu Đê Ly và Huy DX: Hé lộ thời gian tổ chức, tên viết tay theo phong cách cổ điển nhưng sai chính tả!-1

Thiệp cưới được cho là của Lưu Đê Ly và Huy DX.

Dù địa đểm bị che mất nhưng tên cô dâu chú rể cùng gia đình 2 bên đã rành rành khiến nhiều người tin chắc rằng đây chính là thiệp cưới của Lưu Đê Ly và Huy DX. Theo đó, đám cưới sẽ được tổ chức vào ngày 6/12 tới đây.

Có lẽ đây là thiệp mời của đám cưới theo phong cách truyền thống nên cặp đôi cũng lựa chọn hình thức viết tay cho đúng chất cổ điển. Nhưng mà để ý kĩ thì họ của chú rể bị sai chính tả ư? Tên đầy đủ của Huy DX là Đỗ Xuân Huy chứ có phải Đổ Xuân Huy đâu, ai viết thiệp mà kì quá nha!

Xôn xao hình ảnh thiệp cưới của Lưu Đê Ly và Huy DX: Hé lộ thời gian tổ chức, tên viết tay theo phong cách cổ điển nhưng sai chính tả!-2

Nhưng xin nhớ rằng đây vẫn chỉ là thông tin bên lề thôi, bao giờ nhân vật chính chia sẻ mới tường tận từng chi tiết được. Yên tâm là đám cưới to thế này thì thể nào Lưu Đê Ly và Huy DX cũng phải thông báo để mọi người còn chia vui nữa chứ!

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/xon-xao-hinh-anh-thiep-cuoi-cua-luu-de-ly-va-huy-dx-he-lo-thoi-gian-to-chuc-ten-viet-tay-theo-phong-cach-co-dien-nhung-sai-chinh-ta-220193011192211957.htm

Huy DX

thiệp cưới

Lưu Đê Ly


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.