Hậu ồn ào không tham gia Táo Quân 2022, Xuân Bắc đến nhà thăm nghệ sĩ Công Lý

Vào dịp gần Tết Nguyên đán, nhiều sao Việt, trong đó có Xuân Bắc, Mạnh Trường đã đến thăm nghệ sĩ Công Lý.

Mới đây, nghệ sĩ Công Lý đăng ảnh các đồng nghiệp trong đó có danh hài Xuân bắc, diễn viên Mạnh Trường, diễn viên Thiện Tùng... đã đến thăm nhà. Nghệ sĩ Công Lý chia sẻ ngắn gọn: 'Anh em tôi'.

Hậu ồn ào không tham gia Táo Quân 2022, Xuân Bắc đến nhà thăm nghệ sĩ Công Lý-1Hậu ồn ào không tham gia Táo Quân 2022, Xuân Bắc đến nhà thăm nghệ sĩ Công Lý-2Hậu ồn ào không tham gia Táo Quân 2022, Xuân Bắc đến nhà thăm nghệ sĩ Công Lý-3

Danh hài Xuân Bắc đến thăm nghệ sĩ Công Lý. Năm nay, cư dân mạng tiếc nuối khi cả Xuân Bắc và Công Lý không tham dự Táo Quân 2022.

Hậu ồn ào không tham gia Táo Quân 2022, Xuân Bắc đến nhà thăm nghệ sĩ Công Lý-4

Hậu ồn ào không tham gia Táo Quân 2022, Xuân Bắc đến nhà thăm nghệ sĩ Công Lý-5

Diễn viên Mạnh Trường (áo trắng) cũng đến thăm NS Công Lý.

Hậu ồn ào không tham gia Táo Quân 2022, Xuân Bắc đến nhà thăm nghệ sĩ Công Lý-6

Diễn viên Thiện Tùng (bên phải).

Được biết, thời gian vừa qua, nghệ sĩ Công Lý dành thời gian nghỉ dưỡng tại nhà sau một thời gian nằm viện. Dù chưa thể tham gia các bộ phim hay Táo Quân 2022 nhưng nghệ sĩ Công Lý luôn nhận được tình cảm và sự động viên của đồng nghiệp. Người hâm mộ cũng mong nghệ sĩ Công Lý nhanh chóng khỏe hơn để tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật.

Năm nay, nghệ sĩ Công Lý và vợ cũng đón Tết trong căn hộ mới. Thời gian gần đây, vợ của nghệ sĩ Công Lý cũng dành thời gian chăm sóc chồng và dọn dẹp nhà cửa vào dịp Tết.

Hậu ồn ào không tham gia Táo Quân 2022, Xuân Bắc đến nhà thăm nghệ sĩ Công Lý-7Hậu ồn ào không tham gia Táo Quân 2022, Xuân Bắc đến nhà thăm nghệ sĩ Công Lý-8Hậu ồn ào không tham gia Táo Quân 2022, Xuân Bắc đến nhà thăm nghệ sĩ Công Lý-9

Trên trang cá nhân của vợ NS Công Lý cũng hé lộ một số hình ảnh của căn hộ mới.

 

 

Theo Công lý & Xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/hau-on-ao-khong-tham-gia-tao-quan-2022-xuan-bac-den-nha-tham-nghe-si-cong-ly-107901.html

Xuân Bắc

Công Lý


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.