Xúc động trước chia sẻ của giới nghệ sĩ phía Bắc về đám cưới NSND Trung Hiếu, nhưng ngỡ ngàng nhất là nhận xét không kiêng nể của Trần Lực

Trần Lực cùng nhiều nghệ sĩ đã có những chia sẻ xúc động về đám cưới NSND Trung Hiếu, nhưng nhận xét của anh dành cho hai MC đám cưới là Thảo Vân và Thành Trung lại khiến người đọc bất ngờ.

Trần Lực cùng nhiều nghệ sĩ đã có những chia sẻ xúc động về đám cưới NSND Trung Hiếu, nhưng nhận xét của anh dành cho hai MC đám cưới là Thảo Vân và Thành Trung lại khiến người đọc bất ngờ.

Đám cưới  NSND Trung Hiếu  và vợ trẻ 9x đã được tổ chức lần thứ 3 tại Hà Nội vào chiều 24/4. Do mối quan hệ sâu rộng trong giới nghệ sĩ của chú rể, bữa tiệc hoành tráng này hội tụ gần như đông đủ tất cả những gương mặt từ gạo cội đến mới mẻ của làng giải trí phía Bắc.

Cũng chính điều này đã khiến các khách mời xúc động. Bởi nhờ có đám cưới "thoát ế trong gang tấc" ở tuổi 46 của Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam mà nhiều nghệ sĩ mới được tụ hội, gặp gỡ nhau sau nhiều năm không liên lạc.

Nữ diễn viên "Bí mật Eva" Thúy Hà viết: "Nhờ có đám cưới của Sếp - NSND Trung Hiếu! Anh - chị - em nghệ sỹ toàn miền Bắc vui như cưới mình."

Xúc động trước chia sẻ của giới nghệ sĩ phía Bắc về đám cưới NSND Trung Hiếu, nhưng ngỡ ngàng nhất là nhận xét không kiêng nể của Trần Lực-1

Thúy Hà và Công Lý thân thiết khi gặp nhau tại đám cưới.

Nghệ sĩ Chiều Xuân sánh đôi cùng ông xã - nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân - tới dự tiệc. Chị náo nức chia sẻ: "Tối nay, một nghìn năm chúng tớ mới được gặp đạo diễn Vũ Châu từ thủa "Người yêu đi lấy chồng" ấy. Chị Khánh Vân nhỉ. Đám cưới bạn Trung Hiếu, con bác Pháo nên gọi là Hiếu Pháo."

Xúc động trước chia sẻ của giới nghệ sĩ phía Bắc về đám cưới NSND Trung Hiếu, nhưng ngỡ ngàng nhất là nhận xét không kiêng nể của Trần Lực-2

Nhờ có đám cưới NSND Trung Hiếu mà nghệ sĩ Chiều Xuân gặp lại đạo diễn Vũ Châu.

Đạo diễn Trần Lực thì đầy tâm tư khi người đồng nghiệp đàn em của mình cuối cùng cũng lấy được vợ ở tuổi trung niên: "Tối nay đi mừng đám cưới ông em NSND Trung Hiếu. Nhớ ngày xưa, khi anh Chầng Lặk (Trần Lực - pv) là ngôi sao sáng rực trên bầu trời điện ảnh nước Nam thì lũ Trung Hiếu & Nguyễn Công Lý còn mài đít trên ghế ở trường Đại học Sân khấu Điện ảnh.

Đời là vậy, cho đến giờ ông ẻm Công Lý lấy vợ lần 5 thì... thì hỡi ôi ẻm Trung Hiếu mới bước lên xe hoa lần đầu.

Chậm mà chắc, các cụ đã đúc kết rồi. Thằng ẻm Hiếu công nhận oách, thấm nhuần tư tưởng các cụ.

Chúc mừng 2 em Trung Hiếu - Thu Hà!"

Xúc động trước chia sẻ của giới nghệ sĩ phía Bắc về đám cưới NSND Trung Hiếu, nhưng ngỡ ngàng nhất là nhận xét không kiêng nể của Trần Lực-3Xúc động trước chia sẻ của giới nghệ sĩ phía Bắc về đám cưới NSND Trung Hiếu, nhưng ngỡ ngàng nhất là nhận xét không kiêng nể của Trần Lực-4

Đạo diễn Trần Lực bên các đồng nghiệp tại đám cưới NSND Trung Hiếu.

Tuy nhiên, ngoài những chia sẻ đầy niềm vui này, vị đạo diễn nổi tiếng khắt khe trong nghề đã có thêm phần chú thích nhận xét về hai MC đám cưới là Thảo Vân và Thành Trung.

"Hình như MC truyền hình không hợp lắm với MC đám cưới, nghe cứ thớ lợ giả dối thế nào í bởi anh chị í nói y như khi làm MC trên truyền hình. Thật!"

Nhận xét không kiêng nể của Trần Lực đối với Thảo Vân - Thành Trung khiến người đọc không khỏi ngỡ ngàng.

Xúc động trước chia sẻ của giới nghệ sĩ phía Bắc về đám cưới NSND Trung Hiếu, nhưng ngỡ ngàng nhất là nhận xét không kiêng nể của Trần Lực-5

Thảo Vân được mời làm một trong hai MC tại đám cưới NSND Trung Hiếu. Người sánh đôi với chị trên sân khấu là Thành Trung.

Trước đó, trong đám cưới tại Thái Bình, NSND Trung Hiếu mời Tự Long làm MC.

Theo Helino


Trần lực

NSND Trung Hiếu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.