68 học sinh nghèo nhận học bổng Kiến tạo của Vinschool

68 học sinh xuất sắc có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước sẽ được tiếp cận phương pháp giáo dục tiên tiến, được trang bị các phương tiện học tập và chi phí sinh hoạt hàng tháng thông qua chương trình Học bổng Kiến tạo do Vinschool triển khai.

Lễ trao học bổng vừa diễn ra tại Hà Nội và TP.HCM. Chương trình học bổng được thực hiện từ nguồn tài trợ của 1 nhà tài trợ với tổng giá trị lên đến 10 tỷ đồng, dành cho các học sinh lớn 8, 9, 10 và kéo dài tới khi các em tốt nghiệp THPT. Vinschool sẽ đóng góp nguồn lực về mặt học thuật và quản lý, đảm bảo tính hiệu quả của chương trình.

Toàn bộ 68 học sinh được trao học bổng này không chỉ nhận hỗ trợ một lần mà sẽ có được sự đồng hành, hướng dẫn của các thầy cô giáo Vinschool cũng như những gói trợ giúp về tài chính trong nhiều năm liền.

Cụ thể, khác với các chương trình học bổng hỗ trợ tài chính thông thường, học sinh nhận được học bổng không chỉ được trợ cấp sinh hoạt hàng tháng để có thể trang trải cuộc sống mà còn được trang bị máy tính, internet để tiếp cận nguồn học thuật trực tuyến được dày công xây dựng tại Vinschool.

Các thầy cô giảng viên chất lượng cao của Vinschool sẽ có các buổi lên lớp tương tác trực tiếp với em học sinh thông qua nền tảng này, bên cạnh các em vẫn có thể sinh hoạt và học tập bình thường tại địa phương

68 học sinh nghèo nhận học bổng Kiến tạo của Vinschool-1
68 học sinh xuất sắc được lựa chọn vinh dự tham gia Lễ trao học bổng Kiến tạo tại Vinschool 

“Với Học bổng Kiến tạo, nhà tài trợ tài chính và Vinschool mong muốn mang một môi trường giáo dục chất lượng cao - đã đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của Hội đồng các trường Quốc tế CIS - đến với những em học sinh ở vùng sâu, vùng xa, vốn rất khó khăn trong việc tiếp cận những phương pháp học tập tiên tiến,” ông Phan Anh, Thường trực Ban điều hành Học bổng Kiến tạo cho biết.  

68 học sinh nghèo nhận học bổng Kiến tạo của Vinschool-2

Các em học sinh sẽ được tiếp cận chương trình giáo dục cũng như đội ngũ giáo viên chất lượng cao của Vinschool qua hình thức học tập trực tuyến 

68 gương mặt xuất sắc nhất nhận học bổng Kiến tạo lần này đã được lựa chọn từ 600 bạn nộp hồ sơ thông qua những vòng tuyển chọn khắt khe, bao gồm vòng hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp với các thành viên Ban giám khảo - là những chuyên gia hàng đầu và tâm huyết với lĩnh vực giáo dục.

Chương trình học bổng Kiến tạo sẽ không chỉ giúp các em Học sinh có hoàn cảnh khó khăn rút ngắn khoảng cách về điều kiện giáo dục cũng như cơ hội thành công với các bạn Học sinh ở thành phố, mà còn truyền cảm hứng để các em tiếp tục con đường tìm kiếm tri thức, theo đuổi ước mơ, vượt lên khó khăn để có một tương lai tốt đẹp hơn.

Minh Tuấn


Vinschool

học bổng


Phụ nữ sau 35 tuổi, nếu xuất hiện dấu hiệu '2 to 3 nhỏ' thì chứng tỏ cơ thể đang lão hóa nhanh
Khi chúng ta già đi, tất cả các cơ quan bên trong cơ thể sẽ suy giảm, điều này ai cũng biết, đặc biệt là phụ nữ rất sợ lão hóa. Thực tế, trước khi lão hóa đến nó sẽ gửi một số tín hiệu trên cơ thể, nhưng rất nhiều phụ nữ thường bỏ qua.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.