Bé trai 3 tuổi tử vong ở trường mầm non do sợi dây ở cổ áo ấm

Trong lúc chơi cầu trượt, sợi dây rút ở cổ áo ấm mắc kẹt vào tấm ván thắt cổ làm bé Tân tử vong.

Trong lúc chơi cầu trượt, sợi dây rút ở cổ áo ấm mắc kẹt vào tấm ván thắt cổ làm bé Tân tử vong.

Khoảng 14h30 chiều 28/1, các bé học sinh tại Trường mầm non Tân Sơn (huyện Đô Lương, Nghệ An) được cô giáo cho ra sân trường chơi.

Khi đang chơi cầu trượt, bé Đào Văn Tân (SN 2015) bỗng có biểu hiện tím tái, khó thở. Dù được các cô đưa đi cấp cứu tại trạm y tế xã nhưng bé đã không qua khỏi.

Bé trai 3 tuổi tử vong ở trường mầm non do sợi dây ở cổ áo ấm-1
Trường mầm non Tân Sơn nơi xảy ra sự việc

Qua khám nghiệm hiện trường, Công an huyện Đô Lương xác định, trong lúc bé Tân chơi cầu trượt thì sợi dây rút ở cổ áo ấm bị mắc kẹt vào ván cầu trượt. Sợi dây rút đã thắt ngang cổ khiến bé tử vong.

Ông Dương Xuân Chất – Trưởng phòng GD&ĐT huyện Đô Lương cho biết, sau khi sự việc xảy ra, phòng đã cùng nhà trường đến thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân. Vì đây là sự cố ngoài ý muốn nên gia đình cũng đã thông cảm.

Sáng nay, Trường mầm non Tân Sơn vẫn tổ chức dạy, học bình thường.
 


Theo VietNamNet


tử vong

trẻ mầm non


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.