Bị cô giáo bắt gặp hút thuốc trong nhà vệ sinh, nữ sinh lao thẳng từ tầng 5 xuống đất tự tử sau khi viết bản kiểm điểm

Sau khi bị cô giáo phê bình, nữ sinh đã bước ra khỏi phòng học, leo qua chắn hành lang và nhảy thẳng từ tầng 5 xuống.

Sau khi bị cô giáo phê bình, nữ sinh đã bước ra khỏi phòng học, leo qua chắn hành lang và nhảy thẳng từ tầng 5 xuống.

Mới đây, tại một trường học ở quận Kiến An (TP. Hứa Xương, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc) một nữ sinh trung học có tên Zhao Moumou đã nhảy xuống tầng năm của trường. Nguyên nhân của vụ việc là do trước đó nữ sinh này hút thuốc trong nhà vệ sinh không ngờ bị cô giáo phát hiện.

Bị cô giáo bắt gặp hút thuốc trong nhà vệ sinh, nữ sinh lao thẳng từ tầng 5 xuống đất tự tử sau khi viết bản kiểm điểm-1

Zhao Moumou đã rời văn phòng của giáo viên và lên tầng 5.

Sau khi bắt gặp học trò của mình hút thuốc, nữ giáo viên đã yêu cầu học sinh của mình đến văn phòng ở tầng một để viết bản kiểm điểm vì học sinh trung học bị cấm hút thuốc, nên nữ sinh đã vi phạm các quy tắc và luật lệ của trường.

Tuy nhiên, diễn biến tiếp theo nằm ngoài dự đoán của mọi người. Sau khi Zhao Moumou viết bản kiểm điểm ở văn phòng tầng 1 của giáo viên xong, nữ sinh đã nói dối với giáo viên rằng muốn đi vệ sinh. Sau đó Zhao Moumou đã rời văn phòng của giáo viên và lên tầng 5.

Bị cô giáo bắt gặp hút thuốc trong nhà vệ sinh, nữ sinh lao thẳng từ tầng 5 xuống đất tự tử sau khi viết bản kiểm điểm-2

Sau khi quan sát không có ai, nữ sinh từ từ leo lên lan can bê tông và nhảy xuống cầu thang.

Từ video giám sát, người xem có thể thấy rằng chỉ có một mình sinh đứng ở hành lang lớp học thời điểm đó. Sau khi quan sát không có ai, nữ sinh từ từ leo lên lan can bê tông và nhảy xuống cầu thang.

Khi giáo viên phát hiện ra, Zhao Moumou đã nằm dưới đất. Nhân viên nhà trường ngay lập tức đưa Zhao Moumou đến bệnh viện để cấp cứu. Mặc dù nguyên nhân vẫn đang được điều tra, nhưng nhiều cư dân mạng đã suy đoán rằng Zhao Moumou có thể đã bị tổn thương bởi những lời nói của giáo viên trong khi viết bản kiểm điểm, và thậm chí có thể lòng tự trọng của nữ sinh đã bị tổn thương nên mới có quyết định dại dột như vậy.

Một số cư dân mạng lại cho rằng hút thuốc ở độ tuổi học sinh là không tốt chút nào, thế nhưng rất nhiều học sinh hiện nay vẫn dùng. Bên cạnh đó, việc học sinh chịu sự quản lý của giáo viên trong nhà trường là một việc làm hoàn toàn bình thường.

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/bi-co-giao-bat-gap-hut-thuoc-trong-nha-ve-sinh-nu-sinh-lao-thang-tu-tang-5-xuong-dat-tu-tu-sau-khi-viet-ban-kiem-diem-2202041205617262.htm

tự tử

bản kiểm điểm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.