BUV dành học bổng 1 tỷ đồng cho HS hoàn cảnh khó khăn

Chương trình học bổng được BUV đặt tên là học bổng Trái tim Sư tử với mong muốn hỗ trợ những học sinh có bất lợi về sức khỏe hoặc hoàn cảnh gia đình khó khăn có nghị lực để vươn lên.

Rộng cửa tương lai cho những học sinh kém may mắn

Suất học bổng trị giá 1 tỷ đồng của trường đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam- BUV) bao gồm: học phí các khóa Dự bị tiếng Anh, Dự bị Đại học, chương trình cử nhân; đặc biệt còn bao gồm sinh hoạt phí và nhà ở trong thời gian theo học cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn năm học 2020 - 2021.

Chương trình học bổng hướng tới những học sinh có bất lợi về thể chất, sức khỏe, hoặc có hoàn cảnh gia đình khó khăn với mục tiêu khuyến khích và tạo động lực cho các em nuôi dưỡng ý chí kiên cường, trái tim dũng cảm, nghị lực mạnh mẽ và sức “chiến đấu” phi thường để vượt qua rào cản cá nhân, nỗ lực phấn đấu đạt được thành tích xuất sắc, khẳng định bản thân và truyền cảm hứng tích cực đến những người xung quanh.

Chương trình Cử nhân tại BUV là chương trình đào tạo tại Việt Nam và cấp bằng trực tiếp từ các trường đại học công lập danh tiếng của Vương quốc Anh.

Là một phần của Quỹ học bổng BUV 2020 lên tới 40 tỷ đồng, học bổng Trái tim Sư tử phát huy sứ mệnh của BUV trong việc cung cấp chương trình đào tạo chất lượng cao của Anh Quốc cùng môi trường giáo dục đẳng cấp quốc tế cho sinh viên Việt Nam.

BUV dành học bổng 1 tỷ đồng cho HS hoàn cảnh khó khăn-1

BUV trao tặng học bổng cho học sinh các trường THPT trên toàn quốc, mong muốn truyền cảm hứng và đào tạo một thế hệ sinh viên trẻ tài năng và có trách nhiệm với cộng đồng.

GS.TS Raymond Gordon, Hiệu trưởng trường Đại học Anh Quốc Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi hiểu rằng, có rất nhiều các bạn trẻ có năng lực học tập và phát triển tốt nhưng không có đủ điều kiện tài chính để theo học tại một môi trường đại học quốc tế. Với họ, đây là một cơ hội hoàn toàn xa vời và ngoài tầm với.

Vì thế, mục tiêu của chương trình “Học bổng Trái tim Sư tử” cũng như sứ mệnh của BUV là hỗ trợ những sinh viên trẻ tài năng của Việt Nam hiện thực hóa giấc mơ học tập, và từ đó, mang lại cho các em nhiều cơ hội phát triển và hoàn thiện bản thân, đóng góp tích cực cho sự phát triển của đất nước.”

BUV dành học bổng 1 tỷ đồng cho HS hoàn cảnh khó khăn-2
BUV đóng góp 100 triệu VNĐ cho “Quỹ phòng chống dịch bệnh Covid-19”. Kể từ khi thành lập, chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng luôn là trọng tâm trong chiến lược phát triển của BUV.

Thông tin về học bổng Trái tim Sư tử

Chương trình “Học bổng Trái tim Sư tử” sẽ nhận hồ sơ đến 17h00, thứ Hai, 21/09/2020.

Học bổng được áp dụng cho các ứng viên đăng ký theo học một trong 10 chuyên ngành đào tạo tại BUV do Đại học Staffordshire hoặc BUV cấp bằng, bao gồm:

Quản trị Kinh doanh Quốc tế

Quản trị Marketing

Tài chính Kế toán

Tài chính Kinh tế

Quản lý Tổ chức Sự kiện

Thiết kế & Lập trình Game

Ứng dụng Sáng tạo Đương đại: Nhiếp ảnh/Phác họa/Thiết kế đồ họa

Khoa học máy tính: An ninh mạng/Điện toán đám mây

Quản trị Du Lịch

Quản trị Khách sạn

Các ứng viên sẽ được đánh giá và lựa chọn vào vòng phỏng vấn dựa trên kết quả học tập tốt, tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện cộng đồng, có ngành học đề xuất phù hợp, thể hiện với Hội đồng xét tuyển tố chất lãnh đạo cũng như khả năng đóng góp cho sự phát triển của nhà trường, nhưng cần hỗ trợ về tài chính để theo học đại học. Ngoài các tiêu chí xét tuyển học bổng được áp dụng như trên, học sinh cần bổ sung giấy xác nhận/ hồ sơ xác nhận về hoàn cảnh khó khăn hoặc tình trạng sức khỏe của thí sinh được cấp bởi các cơ quan chức năng, ban ngành liên quan.

Để tạo điều kiện cho các em học sinh, hồ sơ đăng ký học bổng Trái tim Sư tử có thể bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt. Chương trình học bổng cũng bao gồm chi phí các khóa Dự bị tiếng Anh, nên ứng cử viên có khả năng tiếng Anh tương đương từ trình độ IELTS Foundation có thể nộp hồ sơ đăng ký.

BUV dành học bổng 1 tỷ đồng cho HS hoàn cảnh khó khăn-3
Theo học BUV, sinh viên được học chương trình đào tạo tương đương với chương trình tại Vương quốc Anh, đội ngũ giảng viên 100% quốc tế, bằng cấp được công nhận toàn cầu và môi trường học tập hiện đại.

Ngoài những hỗ trợ về tài chính, sinh viên nhận học bổng được hưởng trọn vẹn các quyền lợi của sinh viên BUV: chương trình học tập Anh Quốc được giảng dạy bởi 100% giảng viên quốc tế, môi trường học tập chuẩn quốc tế tích hợp công nghệ giáo dục hiện đại trong khuôn viên campus, lịch học linh hoạt 3 tháng học - 3 tháng thực tập, giúp sinh viên có cơ hội thực tập ngay từ năm nhất tại hệ thống đối tác của BUV là các công ty/tập đoàn lớn trong và ngoài nước, các chương trình hỗ trợ sinh viên từ thể chất, tinh thần đến trang bị kĩ năng toàn diện và chuyên sâu cũng như các hoạt động sinh viên sôi nổi,…

BUV dành học bổng 1 tỷ đồng cho HS hoàn cảnh khó khăn-4
Quỹ học bổng BUV khởi động vào năm 2018 mang lại nhiều cơ hội học bổng cho sinh viên có thành tích học tập và ngoại khóa xuất sắc

Toàn bộ hồ sơ đăng ký và các tài liệu liên quan phải được gửi trực tiếp tại trường hoặc qua đường bưu điện tới địa chỉ:

Học Bổng Trái Tim Sư Tử

British University Vietnam - Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) - Khu đô thị Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên

Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) là trường đại học quốc tế cấp bằng cử nhân trực tiếp từ trường Đại học London và trường Đại học Staffordshire.

Sứ mệnh của BUV là cung cấp bằng cấp chuẩn Anh Quốc và môi trường học tập chuẩn quốc tế cho sinh viên Việt Nam để kiến tạo một thế hệ những người trẻ đam mê tìm hiểu, khám phá và có tư duy sáng tạo.

Để biết thêm thông tin, truy cập https://bit.ly/BUVHocbongTraitimsutu

Hoặc liên hệ với đường dây nóng 0966 629 909 hoặc email: info@buv.edu.vn.

Thúy Ngà


đại học quốc tế

BUV

học bổng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.