Clip: Nhóm nữ sinh giật tóc, đạp tới tấp vào bụng bạn học, hàng loạt học sinh khác đứng ngoài cười nói gây phẫn nộ

Nhóm nữ sinh 5-6 người lao vào đánh hội đồng một nữ sinh khác, liên tiếp giật tóc và dùng chân đạp vào bụng đối thủ.

Nhóm nữ sinh 5-6 người lao vào đánh hội đồng một nữ sinh khác, liên tiếp giật tóc và dùng chân đạp vào bụng đối thủ. Rất nhiều học sinh đứng xung quanh theo dõi sự việc nhưng chỉ đứng chỉ trỏ, trêu đùa.

Chiều 22/9, đoạn clip ghi lại sự việc nhóm nữ sinh đánh hội đồng dã man 1 bạn học ngay trong lớp được đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc, bất bình.

Theo chia sẻ, sự việc trên xảy ra tại 1 trường THCS trên địa bàn Hà Nội.
 

Clip: Nhóm nữ sinh giật tóc, đạp tới tấp vào bụng bạn học, hàng loạt học sinh khác đứng ngoài cười nói gây phẫn nộ-1

Nhóm nữ sinh đánh đập dã man bạn học trên bục giảng - Ảnh cắt từ clip

Trong đoạn clip, nhóm khoảng 5-6 nữ sinh đeo khăn quàng đỏ đang xông vào đánh đấm túi bụi 1 nữ sinh khác ngay trên bục giảng của lớp học. Những cô gái này cùng nhau giật tóc, đấm liên tiếp vào đầu và người đối thủ rất dã man, không những thế còn dùng chân đạp mạnh tới tấp vào bụng và chỉ tay chửi bới, cười nói miệt thị.

Đỉnh điểm, một cô gái còn tháo dép và đập tới tấp vào đầu bạn học, thái độ vô cùng hung hăng, giận dữ.

Nữ sinh bị đánh thì không thể chống cự, cúi gập người để né tránh những ngón đòn, tóc tai và quần áo bị giằng kéo xộc xệch, tả tơi.

Đáng chú ý còn là thái độ của những học sinh khác khi chứng kiến sự việc. Theo đó khi thấy nữ sinh bị đánh hội đồng, nhiều học sinh khác xung quanh không hề can ngăn mà đứng chỉ trỏ, cười nói. Thậm chí 1 nam sinh còn chạy vào cầm tóc của nữ sinh bị đánh giơ lên với thái độ cợt nhả, trêu chọc, 1 nam sinh khác thì đứng ngay bên cạnh và... vỗ tay.

Clip: Nhóm nữ sinh giật tóc, đạp tới tấp vào bụng bạn học, hàng loạt học sinh khác đứng ngoài cười nói gây phẫn nộ-2Clip: Nhóm nữ sinh giật tóc, đạp tới tấp vào bụng bạn học, hàng loạt học sinh khác đứng ngoài cười nói gây phẫn nộ-3

Một số nam sinh đứng ngoài vỗ tay, trêu chọc - Ảnh cắt từ clip

Hiện chưa rõ nguyên nhân của cuộc ẩu đả trên, tuy nhiên tất cả cư dân mạng đều kịch liệt phản đối, lên án hành vi đánh bạn cực dã man của nhóm nữ sinh, mong gia đình và nhà trường sớm vào cuộc và có biện pháp xử lý.

Bạn T.Y bình luận: "Bố mẹ mà nhìn thấy cảnh này thì quá đau buồn ấy, còn trẻ măng, vẫn đeo khăn quàng xong đánh bạn như dân giang hồ".

"Kinh hoàng thật, đánh thế này còn gì là người. Những đứa xung quanh cũng chẳng ra làm sao, chỉ đứng cười cợt. Cô gái bị đánh chắc chắn rất khủng hoảng" - chị M.H viết.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên MXH.

 

 

Theo Helino


bạo lực học đường

nữ sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.